The news is by your side.

Tải Apowersoft Screen Recorder Pro – ứng dụng quay màn hình chất lượng cao

Apowersoft Screen Recorder Pro ứng dụng quay mang hình chất lượng cao đang hoàn toàn miễn phí niếu bạn quan tâm có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của 8chiase.com để tải ngay phần mềm về nhé ! Hiện đang hoàn toàn miễn phí đấy. Đây là một ứng dụng có giá thương mại lên đến 40$ gần 1 triệu việt nam đồng bạn nhé !

Tải Apowersoft Screen Recorder Pro - ứng dụng quay màn hình chất lượng cao
Tải Apowersoft Screen Recorder Pro – ứng dụng quay màn hình chất lượng cao

Bandicam một phần mềm quay màn hình chất lượng cao có lẻ không ai không biết tới tuy nhiên chi phí để sử dụng Bandicam không hề rẻ tí nào. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Apowersoft Screen Recorder Pro để thay thế Bandicam với chất lượng không hề thua kém gì nhau và đặc biệt hơn Apowersoft Screen Recorder Pro đang hoàn toàn được miễn phí từ nhà cung cấp !

Hướng dẫn tải và cài đặt Apowersoft Screen Recorder Pro

Bước 1 : Truy cập website Apowersoft Software Giveaway – Get them from Official Site với yêu cầu để nhận miễn phí bạn phải chia sẻ thông tin này lên một trong các trang mạng xã hôi như : Facebook, GoolePlus,……

Bước 2 : Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiến hành điền thông tin tên và email của bạn để nhận link tải phần mềm cũng như hệ thống sẽ tự động tạo cho bạn một tài khoảng sau này đăng nhập vào phần mềm nhé ! Sau đó nhấn vào ” Get it Now

Bước 3 : Kiểm tra Email bạn nhận được thông tin tài khoảng kèm theo link tải phần mềm về máy tính .

Bước 4 : Tiến hành cài đặt phần mềm bình thường như bao phần mềm khác sau khi hoàn tất click vào “Log in & Sign up

Bước 5 : Đăng nhập vào phần mềm với tài khoảng được cung câp ở bước 3.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm phần mềm rồi nhé !

Chúc các bạn thành công ! Hãy chia sẻ cho nhiều người cùng nhận miễn phí phần mềm này bạn nhé bởi thời gian có hạng thôi ah . Cũng đừng quên cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn khi sử dụng phần mềm quay màn hình Apowersoft Screen Recorder Pro nó như thế nào nhé !

Được đóng lại.