The news is by your side.

Cách xem ai vào tường FB của bạn nhiều nhất 2024

Cách xem ai vào tường FB của mình nhiều nhất, rất được các bạn trẻ quan tâm và tò mò biết đâu có anh nào hoặc cô nào đang âm thầm quan tâm mình thì sao? Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Xem ai vào tường FB của mình nhiều nhất để biết được ai đang quan tâm đến mình, chỉ là xem cho vui thôi nhưng lại rất được các bạn trẻ hào hứng và quan tâm đến, niếu bạn quan tâm có thể xem hướng dẫn dưới nhé !

Cách kiểm tra xem ai vào tường FB của bạn nhiều nhất

Cách thực hiện chi tiết 

Cách xem ai vào tường FB của mình nhiều nhất khá là đơn giản tuy nhiên phải qua nhiều bước thực hiện do đó các bạn chú ý làm cho đúng nhé !

  • Bước 1 : Hãy vào trang cá nhân của bạn .

Trang cá nhân là gì? Là trang profile của bạn đấy! Hãy bật Facebook lên và vào trang profile của mình ngay nào !

Đăng nhập fb và vào trang cá nhân của bạn
Đăng nhập fb và vào trang cá nhân của bạn
  • Bước 2 : Các bạn lick chuột phải và bấm xem nguồn trang hoặc chuyên nghiệp hơn thì bấm tổ hợp phím “CTRL + U” nhé . Bạn sẽ được mở sang một tab mới như hình ảnh phí dưới nhé !
Nhấn CTRL + U để xem nguồn trang
Nhấn CTRL + U để xem nguồn trang
  • Bước 3 : Ngay tab mới của trình duyệt Web vừa bật lên nhấn tổ hợp phím CTRL + F mục đích chỉ là để hiển thị hộp tìm kiếm thôi bạn nhập vào chuỗi sau :“InitialChatFriendsList
tìm đến dòng InitialChatFriendsList
tìm đến dòng InitialChatFriendsList
  • Bước 4 : Xác định vị trí xuất hiện của “InitialChatFriendsList” và phía dưới là một list ID FB thường hay vào tường nhà bạn nhất đấy .
Chú ý những id phía dưới dòng InitialChatFriendsList
Chú ý những id phía dưới dòng InitialChatFriendsList

Có ID rồi thì làm sao biết nó là đứa nào?

  • Bước 5 : Bạn copy một ID FB bất kỳ nhớ bỏ ký tự “-2” đi nhé . Sau đó vào trình duyệt gõ “Facebook.com/ID ” (ID= cái dãy số id bạn vừa copy xong nhé)

Ví dụ : ở đây mình lấy id 100005977961111 và vào trình duyệt gõ “facebook.com/100005977961111” ra được kết quả như hình dưới .

theo id fb bạn sẽ biết được ai đang quan tâm và theo dõi bạn
theo id fb bạn sẽ biết được ai đang quan tâm và theo dõi bạn

Cách trên khi chúng ta thực hiện nó ra một dãy id rất nhiều không lẻ mình có nhiều fan vậy sao tuy nhiên những ID nằm đầu tiên gần dòng chữ “InitialChatFriendsList” đồng nghĩa với việc chủ nhân ID đó thường ghé trang của bạn. Càng những ID về sau, tần suất người đó vào trang Facebook của bạn càng giảm.

Clip hướng dẫn chi tiết 

Ngoài ra, Cách kiểm tra xem ai vào tường FB của bạn nhiều nhất đơn giản và trực quan nhất chính là theo dõi lượt like (thích) và comment (bình luận). Chắc chắn ai like và comment các bài viết của bạn nhiều nhất chính là người thường ghé thăm “nhà” bạn nhất rồi.

Ok vậy là blog 8chiase.com đã hoàn thành xong hướng dẫn Cách xem ai vào tường FB của bạn nhiều nhất rồi đấy quá đơn giản đúng không nào. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên điện thoại điều như nhau . Mọi thắc mắc hay thắc mắc các bạn vui lòng để lại dưới bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất !

Chúc các bạn thành công !

Bình Luận