tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

POCO M4 Pro 5G: Phiên bản đổi tên của Redmi Note 11 chuẩn bị bán ở Việt Nam

POCO M4 Pro 5G sẽ là một phiên bản đổi tên của Redmi Note 11 vừa mới được ra mắt cách đây vài ngày.

Mới đây, xuất hiện tin đồn về việc thương hiệu POCO đang phát triển một mẫu smartphone mới mang tên POCO M4 Pro 5G. Đây là một phiên bản nâng cấp của dòng POCO M3 series trước đây. Một vài hình ảnh render mới của chiếc smartphone này cũng đã được rò rỉ cho thấy POCO M4 Pro 5G về cơ bản chỉ là một phiên bản đổi tên của Redmi Note 11 vừa mới được Xiaomi ra mắt vào ngày 28/10 vừa qua.

Cụ thể, các hình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi một trang tin của Việt Nam là The Pixel. Theo nguồn tin của The Pixel thì trang này khẳng định POCO M4 Pro 5G chính là Redmi Note 11 bản tiêu chuẩn đổi tên và được bán ra tại thị trường Việt Nam cũng như một vài quốc gia khác dưới thương hiệu POCO. Trước đó, cũng đã có nhiều dòng máy Redmi được đổi tên để bán ra tại Việt Nam với tên gọi mới, đây là một truyền thống không mấy lạ lẫm của Xiaomi trong vài năm trở lại đây.

Là phiên bản đổi tên nên về cơ bản, ngoại hình của POCO M4 Pro 5G không khác gì so với Redmi Note 11. Điểm khác biệt duy nhất tới từ cụm camera chính được mở rộng hơn để đặt vừa đủ logo POCO tương tự như dòng M3 trước đó. Máy sẽ vẫn chỉ được hoàn thiện từ mặt lưng và khung viền nhựa mà thôi. Mặt lưng của máy trang bị cụm camera chính tương đối hầm hố, tuy nhiên lại chỉ được trang bị camera kép gồm camera góc rộng 50MP và camera góc siêu rộng 8MP, tương tự Redmi Note 11.

POCO M4 Pro 5G sẽ trang bị màn hình 6.6 inch sử dụng tấm nền IPS LCD Full HD+ kèm tần số quét 90Hz. Màn hình này sử dụng thiết kế “nốt ruồi” với camera selfie 16MP.

Về hiệu năng, tương tự Redmi Note 11, POCO M4 Pro 5G đi kèm với vi xử lý Dimensity 810, một phiên bản nâng cấp của Dimensity 800. Phiên bản bán chính hãng tại Việt Nam sẽ có từ 1 tới 2 tuỳ chọn bộ nhớ. Viên pin của máy có dung lượng 5000mAh và sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Hiện tại, thời điểm ra mắt cũng như giá bán chính thức của POCO M4 Pro 5G tại thị trường Việt Nam chưa được công bố.

Bình Luận