tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Overwatch 2 : Có ít nhất 4 nhân vật mới mà Blizzard không tiết lộ

Game Informer một nguồn tin đucợ đánh giá khá tin cậy cho rằng Overwatch 2 có ít nhất 4 vị tướng mới xuất hiện chứ không phải là 2 như những gì mà Blizzard tiết lộ trong Blizzcon 2019.

Overwatch 2 được giới thiệu tại sự kiện Blizzcon 2019 tại đây nhà sản xuất cũng bật bị nhiều thông tin về 2 vị tướng mới trong game Sojourn và có thể là Echo . Tuy nhiên một nguồn tin khác cũng đáng tin cậy lại cho rằng sẽ có nhiều hơn 2 và ít nhất là 4 vị tướng trong đấu trường OW2.

4 hero mới là ai?

Game Informer một tronh những tạp chí game khá là uy tín hiện nay . Andrew Reiner một trong những biên tập viên có dịp được đến với Blizzard trong cuộc phỏng vấn với giám đốc phát triển của OW – Jeff Kaplan đã phát hiện thoáng qua hình ảnh phát họa 4 vị anh hùng trong Overwatch và tất nhiên là chúng vẫn chưa được công bố ra ngoài.

Sau Sojourn và Echo, những anh hùng còn lại là ai?

Chàng BTV Reiner vẫn chưa dám khẳng định chắc chắn bởi trong phần trình diễn của mình Kaplan đã lướt khá nhanh qua hình ảnh của 4 vị anh hùng này . Tuy nhiên Reiner lại chia sẻ rằng 2 trong số đó có 1 năm cầm cây trượng gỗ giống phù thủy.

Kiểu giống như thế này nhưng chắc sẽ không nhiều râu như vậy
Kiểu giống như thế này nhưng chắc sẽ không nhiều râu như vậy

Người còn lại là nữ với mái tóc ngắn bên cạnh là một chú chó nhỏ nhợt nhạt với đôi tai nhọn và cái đuôi nhọn không kém. Ngoài ra Reiner còn khẳng định rằng 3/4 vị tướng khia là nữ chỉ có một vị trong giống phù thủy là nam.

Về phần mình Kaplan vẫn không lên tiến xác định bất cứ một thông tin nào và tất nhiên trong tương lai cũng thế cho tới khi nào Blizzard chính thức công bố chúng. Đây có thể là một cảm nhận đúng từ phía Reiner khi một số nhân vậy như Sojourn cũng đã được thiết kế trong nhiều năm trước khi được chính thức giới thiệu cho người hâm mộ.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dZl1yGUetjI”]

Được đóng lại.