The news is by your side.

Top 5 mũ bảo hiểm xe máy an toàn nhất hiện nay

Mũ bảo hiểm là một vật dụng bảo vệ rất cần thiết làm giảm nguy cơ gây chấn thương vùng đầu khi gặp tai nạn giao thông đối với người điều tham gia giao thông bằng xe máy. Dưới đây là gợi ý 5 mẫu mũ bảo hiểm xe máy được đánh giá có chất lượng an toàn nhất hiện nay .

5 mũ bảo hiểm xe máy an toàn nhất hiện nay

1.Arai RX-7V

Arai RX-7V là một chiếc mũ bảo hiểm đắt tiền, nhưng nó đáng giá bởi sự thoải mái và yên tĩnh mà nó mang lại cho người dùng. RX-7V đại diện cho đỉnh cao công nghệ và kỹ thuật của Arai trong ngành sản xuất mũ bảo hiểm.

Arai RX-7V

Arai sử dụng cấu trúc lưới, bên trong sử dụng vật liệu Super Fiber và các sợi tổng hợp đặc biệt khác. Những sợi đặc biệt này có đặc tính tuyệt vời với độ bền kéo và tính linh hoạt. Ngoài ra, nó còn được trang bị lớp lót Eco Pure mới với khung mỏng hơn.

2.Schuberth C3 Pro

Với Schuberth C3 Pro, người lái chỉ cảm nhận cường độ âm thanh 84 dB khi đi ở vận tốc 104 km/h. C3 Pro kín đáo hơn nhờ thiết kế lật mặt trước. Nó được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh carbon siêu nhẹ, thiết kế hiện đại cứng cáp. Thiết kế khí động học tối ưu, giúp không khi lưu thông tốt, thông thoáng.

Schuberth C3 Pro

3.HJC RPHA 11

HJC RPHA 11 được làm từ sợi thủy tinh và carbon. Nó được đánh giá cao ở kiểu dáng gọn nhẹ, hệ thống thông gió được tối ưu hóa nhằm tạo độ thoáng mát và an toàn cao nhất. Nó được trang bị mút kháng khuẩn cao cấp, thiết kế ôm mặt. Nhược điểm duy nhất của mũ bảo hiểm này là kiểm soát tiếng ồn, tuy nhiên nó cũng không quá ồn ở trung bình.

HJC RPHA 11

4.Shoei GT-Air

GT-Air mang lại độ yên tĩnh gần như tuyệt đối ngay cả khi di chuyển với tốc độ cao. Các vật liệu sợi hiệu suất cao được kết hợp với các sợi hữu cơ đàn hồi tạo thành cấu trúc vỏ siêu nhẹ, cứng và bền. Lớp lót nhựa EPS đa lớp giúp tăng khả năng thấm hút và thông gió.

Shoei GT-Air

Shoei GT-Air đáp ứng mọi nhu cầu của người lái, cho phép người lái tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái và an toàn nhất.

5.Shark Evo-One

Đây là một mũ bảo hiểm dạng lật cằm được thiết kế rất thông minh. Không giống như những hãng khác, khi lật cằm lên thường nằm ngay trên trán mũ. Nhưng với Evo- One thì phần được lật lên sẽ nằm ngược ra phía sau nón nhằm tăng khả năng khí động học tối ưu. Nó mang lại sự thoải mái ngay cả đi xe đường trường. Thiết kế mặt kính hoàn hảo chống trầy xước, chống sương mù, chống nắng.

Shark Evo-One

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn danh sách 5 mẫu mủ bảo hiểm xe máy an toàn nhất hiện này. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu mũ bảo hiểm ưng ý nhé !

Được đóng lại.