tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Link xem tructiepbongda Everton vs Man City 23h30 ngày 28/9

Everton vs Man City 23h30 ngày 28/9 cập nhật nhanh tất các link tructiepbongda giải ngoại hạng anh 2019/2020 giữa Everton vs Man City tại vòng 7 .

Hiện tại có thể nói Liverpool mới thực sự là đối thủ đủ tầm để ngán chân Man City tại thời điểm hiện tại . HLV Pep Guardiola đang cầm trong tay đội hình quá đồng đều ở mọi tuyến.

Link xem tructiepbongda Everton vs Man City 23h30 ngày 28/9
Link xem tructiepbongda Everton vs Man City 23h30 ngày 28/9

Tại vòng 7 giải ngoại hạng anh Man City sẽ có màn chơi trên sân khách của Everton, đội đã thua hai trận gần nhất ở giải quốc nội.

Xem trực tiếp Everton vs Man City vòng 7 Ngoại hạng Anh

  • https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/kpm
  • https://ibongda.live/truc-tiep/everton-vs-man-city-jlxVJH332.html
  • https://mupmiptv.com/truc-tiep/everton-vs-man-city-razXZF414.html
  • https://bongda365.tv/truc-tiep/everton-manchester-city-lm3029137.html

Trong khi đó mới đây Man City vừa có màn vui dập tan nát Watford với tỷ số 8-0 một kỷ lục ấn tượng trong vòng đấu trước . Trong quá khứ Everton nhiều lần làm khó Man City nhưng tương quan lực lượng hiện tại thì việc kiếm điểm trước Man xanh là một điều gì đó quá khó khăn.

Man City vừa xài đội hình dự bị ở trận đấu với Preston hồi giữa tuần, do đó sẽ có lực lượng mạnh nhất ở trận gặp Everton.Một chiến thắng là điều bắt buộc với thầy trò Pep Guardiola nếu muốn cạnh tranh ngôi vô địch với Liverpool.

Được đóng lại.