tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Khám phá Súng PP-19 Bizon – Khẩu SMG sắp xuất hiện trong PUBG Update #25

Trong bản cập nhật PUBG Update #25 đang chú ý nhất đó chình là khẩu tiểu liên PP-19 Bizon với băng đạn lên đến 53 viên không cần phải có băng đạn mở rộng. Đây là một vũ khí cực kỳ lợi hại khi bạn có những cuộc chạm tráng tầm gần đấy nhé !

Hiện tại PP-19 Bizon chỉ mới xuất hiện ở bản test beta của PUBG PC và tất nhiên sẽ có mặt trong bản cập nhật PUBG Update #25 vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tìm hiểu sức mạnh thực sự của khẩu tiểu liên PP-19 Bizon trước khi được cập nhật chính thức nào .

Khám phá Súng PP-19 Bizon – Khẩu SMG sắp xuất hiện trong PUBG

PP-19 Bizon ngoài thực tết

PP-19 Bizon (hay Bison, tiếng nga: ПП-19 Бизон, có nghĩa là bò rừng) là mẫu tiểu liên được phát triển từ đầu những năm 1990 tại công ty chế tạo vũ khí nổi tiếng Izhmash. Đội ngũ thiết kế PP-19 gồm có Victor Kalashnikov (con trai kỹ sư nổi tiếng Mikhail Kalashnikov, người thiết kế AK-47) và Alexei Dragunov (con trai út của Evgeny Dragunov, tác giả của khẩu súng bắn tỉa SVD).

PP-19 được phát triển theo yêu cầu của Bộ nội vụ Nga (MVD). Mục đích chế tạo khẩu súng này là để trang bị cho các đội chống khủng bố và đơn vị thi hành công vụ, đây là những lực lượng không cần các loại súng trường có tầm bắn xa nhưng lại cần những khẩu súng nhỏ gọn, uy lực lớn ở khoảng cách gần và độ chính xác cao. Nguyên mẫu của khẩu súng này được thử nghiệm bởi Viện Nghiên cứu Thiết bị đặc biệt vào năm 1995, PP-19 đã cho thấy sự vượt trội so với những khẩu súng cạnh tranh khác. Nó nhanh chóng được đưa vào phục vụ chính thức một năm sau đó.

PP-19 Bizon có thước ngắm cơ khí tương tự như các mẫu AK nhưng khả năng tinh chỉnh khác đi do tầm bắn ngắn hơn, chỉ còn các mức 50 m,100 m,150 m và 200 m. Nguyên mẫu của Bizon không có ray Picatinny để gắn thêm phụ kiện, tuy nhiên xạ thủ vẫn có thể trang bị thêm các ray này bằng hệ thống đai kẹp tương tự như trên súng AK. PP-19 có cơ chế nạp đạn bằng phản lực bắn, thoi nạp đạn đóng để tăng độ chính xác. Khi bắn các loại đạn súng ngắn bình thường thì thoi nạp đạn sẽ lùi rất ngắn, làm tăng tốc độ bắn nhưng với các loại đạn súng ngắn mạnh, áp lực cao, thoi nạp đạn sẽ tự động lùi dài hơn làm giảm tốc độ tác xạ và giảm độ giật để bắn chính xác hơn. Trong ảnh: các bộ phận của PP-19 được tháo rời.

Nguyên mẫu PP-19 Bizon sử dụng loại đạn 9×19 mm Parabellum giống như nhiều loại tiểu liên khác. PP-19 có tốc độ bắn 650 – 700 viên/phút và sơ tốc đầu đạn 380 m/s khi bắn đạn Parabellum, tầm sát thương của súng là 200 m.

PP-19 Bizon trong PUBG PC

 • Thông số kỹ thuật:
  • Sát thương cơ bản: N/A
  • Tốc độ đạn đầu ra: N/A
  • Zero Distance: N/A
  • Băng đạn cơ bản: 53 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: N/A
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động

Trong PUBG, PP-19 Bizon về cơ bản vẫn không thay đổi quá nhiều so với phiên bản đời thật của nó. Vẫn sử dụng đạn 9mm tuy không mạnh ở tầm xa nhưng sức sát thương ở tầm gần là vô cùng lớn. Vẫn sở hữu lượng đạn dồi dào với tốc độ xả đạn siêu nhanh.

Những phụ kiện đi kèm theo khẩu SMG này sẽ bao gồm Suppressor SMG và các nòng ngắm trong game. Ngoài ra người chơi sẽ không thể gắn thêm bất kỳ phụ kiện nào khác, bao gồm cả Tay cầm và Băng đạn.

PP-19 Bizon sẽ xuất hiện trên bản đồ Vikendi và Erangel trong bản cập nhật trên máy chủ chính thức. Người chơi muốn trải nghiệm trước sức mạnh của nó sẽ bắt buộc phải chơi ở bản đồ Vikendi của máy chủ thử nghiệm.

Trên đây là tất cả các thông tin hữu ích về PP-19 Bizon trong game để anh em tham khảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Được đóng lại.