Chuyên trang tin tức công nghệ

Jailbreak iOS 13 được không ? Với các công cụ miễn phí hiện nay

Jailbreak iOS 13 được không? Chắc chắn là một chủ đề đáng quan tâm và mong đợi nhất đối với những anh em nào thích vọc vạch bởi đây là phiên bản hệ điều hành mới nhất phiên bản chính thức vừa được Apple cập nhật.

Jailbreak iOS 13 được không ? Với các công cụ miễn phí hiện nay
Jailbreak iOS 13 được không ? Với các công cụ miễn phí hiện nay

iOS 13 hiện tại đã có bản 13.1 rồi phiên bản chính thức mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới cùng với nhiều tính năng mới nhưng liệu thời điểm hiện tại bẻ khóa iOS 13 đã được chưa.

Trên trang iPhone Hacks cùng phát đi thông báo cho anh em thích vọc vạch đừng dại cập nhập lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple mà hãy đợi công cụ Jailbreak mới thường thì chúng ta thấy sẽ có sớm thôi nhưng còn tùy thuộc cọng cụ có được các team chia sẻ không nữa mới là điều quan trọng.

Tình hình Jailbreak iphone/ipad hiện tại

Dưới đây là tình hình Blog 8CHIASE.COM hóng hớt được về chủ đề khả năng Jailbreak iOS 13 được không ? Anh em theo dõi nhé ngoài ra khi có cộng chính thực mình cũng cập nhật luôn tại bài viết này.

Hiện tại chúng ta có thể jailbreak chiếc iPhone, iPad hay iPod touch đang chạy hệ điều hành iOS 12.4.1 với 2 công cụ rất nổi tiến đó là Chimera và unc0ver jailbreak.

Các công cụ này không hỗ trợ bẻ khóa khi máy chạy iOS 12.4.1 cụ thể như thế nào mình sẽ cập nhật riêng từng bài hướng dẫn cho các bạn tham khảo nhé.

Hỏi Jailbreak iOS 13 đã được chưa ?

Ngay tại thời điểm này thì chưa có một công cụ nào hay một nhóm nào có thể Jailbreak thành công iOS 13 tuy nhiên các nhà phát triển triển công cụ bẻ khóa cho biết đang thử nghiệm cài đặt kho ứng dụng Cydia trên iPhone 8 chạy iOS 13 beta 1 .

Một nhà phat triển khác cũng bật mí là team đã Jailbreak thành công iOS 13.2 nhưng mà bản beta.Vào 16/7, một người khác cũng xác nhận Cydia hoạt động OK trên chiếc iPhone chạy iOS 13.

23/9, một nhà nghiên cứu bảo cho thấy khả năng đột nhập iPhone 11/11 Pro chưa tới 3 phút sau khi nhận được thiết bị (chạy iOS 13). Apple đã tung ra iOS 13.1, không rõ còn có thể “lợi dụng” tiếp không.

Cảnh báo với các công cụ Jailbreak iOS 13 “FAKE”

Lợi dụng sự nóng lòng cũng như độ hot nhiều thành phần đã đưa ra những nguồn tin giả hay những công cụ giả mạo Jailbreak thành công iOS 13 nhằm cài thứ gì đó (thứ gì anh em tự hiểu) lên máy với mục đích thì chắc chắn không có gì tốt đẹp rồi.

iPhone Hacks cũng đã phát hiện nhiều video trên YouTube có hướng dẫn cách bẻ khóa iOS 13 đây hoàn toàn là những video giả mạo nhằm đánh lừa người dùng nên anh em nên cân nhắc.

Niếu như thực sự có một công cụ Jailbreak iOS 13 chúng sẽ được công bố một cách rộng rải và tất nhiên nhiều trang công nghệ hàng đầu thế giới sẽ đưa tin …. Ngoài ra để cẩn thận hơn anh em nên tham khảo thật kỹ các bình luận bên dưới trước khi có ý định Jailbreak thiết bị.

Jailbreak iOS 13 được không ? Qua bài viết này đã giải quyết câu hỏi này cho anh em rồi nha hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ có công cụ bẻ khóa iOS 13 chính thức !

Nên xem >>

Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 – A11

Jailbreak iOS 12.4 dành cho các thiết bị dòng chip A7 đến A11 chính thức đã có mặt trên phiên bản Pwn20wnd unc0ver v3.5 vừa được cập nhật cách đây không lâu.
Rate this post

Được đóng lại.