The news is by your side.

DaFont là gì ? Hướng dẫn tải cài đặt fonf chữ từ DaFont

DaFont một trong những trang web về font chữ phổ biến hiện nay, nhất là những người làm designer cần tìm những font chữ mới để tạo sự mới lạ, độc đáo trong bản thiết kế của mình. DaFont là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vậy DaFont là gì? Cách tải và cài đặt font chữ từ DaFont như thế nào mời các bạn cùng 8chiase.com tìm hiểu nhé !

DaFont là gì ? Hướng dẫn tải cài đặt fonf chữ từ DaFont

DaFont là gì?

DaFont là một trang web font chữ có thể nói là phổ biến trên toàn thế giới, nhất là dành cho các bạn designer cần tìm kiếm nhiều font chữ mới để làm mới bản thiết kế của mình. Để tìm kiếm font chữ trên DaFont, bạn chỉ cần nhập tên font vào mục tìm kiếm hoặc tìm qua các danh mục thể loại font.

Đặc biệt, font chữ trên DaFont là hoàn toàn miễn phí tải xuống và phù hợp cho các hệ điều hành máy tính khác nhau như macOS, Windows, Linux.

Cách tải và cài đặt font chữ từ DaFont về máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ DaFont theo link bên dưới.
  • Bước 2: Tại đây sẽ có rất nhiều font chữ khác nhau như Fancy, Techno , Script, Basic… Bây giờ hãy nhấp vào loại font chữ mà bạn đang tìm kiếm.

  • Bước 3: Hãy xem qua các font chữ hiển thị nhấn Download để tải về font chữ mà mình muốn.

Chú ý : Bạn có thể nhấp vào font chữ để xem thêm hững chữ cái, ký tự còn lại .

  • Bước 4: Sau khi tải tệp về các bạn nhập phải chuột chọn Extract to (Giải nén đến) để giải nén đến nơi chứ font chữ trên máy tính của mình.

Nhấn vào thư mục font vừa giải nén => Nhấn đúp vào font chữ đó => Chọn Install để cài đặt trên máy tính.

Và đây là kết quả khi mình áp dụng trên Word nhé.

Ngoài ra nếu bạn vô cùng thích một font nào đó và muốn cảm ơn đến tác giả đã thiết kế ra font đó thì bạn cũng có thể donate (ủng hộ) cho họ ngay bên dưới nút Download của font đó đấy.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn trang web DaFont một trong những trang chứa font chữ phổ biến hiện nay, với nhiều phông chữ mới lạ đẹp mặt, hy vọng bài viết này hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận