The news is by your side.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực dễ ai cùng làm được

Zalo ứng dụng nhắn tin gọi điện hoàn toàn miễn phí phổ biến tại Việt Nam. Nhạc chuông khi gọi bằng ứng dụng Zalo dường như ai cũng giống nhau, tuy nhiên hiện tại bạn đã có thể thay đổi nhạc chuông trên ứng dụng Zalo theo phong cách riêng của mình. Niếu như bạn quan tâm có thể tham khảo cách hướng dẫn đổi nhạc chuông Zalo ngay và luôn nhé !

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực dễ ai cùng làm được

Cách đổi nhạc chuông Zalo

Cách đổi nhạc chuông trên Zalo áp dụng cho điện thoại iPhone và điện thoại Android là giống nhau. Tất nhiên tính năng cho phép đổi nhạc chuông chỉ mới được cập nhật do đó bạn cũng cần phải cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất.

  • Bước 1 : Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên > Chọn mục cá nhân > Chọn cài đặt để tiến hành thay đổi nhạc chuông mới cho cuộc gọi trên Zalo.

  • Bước 2: Chọn mục Cuộc gọi > Chọn mục Nhạc Chuông bây giờ hãy thiết lập nhạc chuông tùy ý theo ý thích của mình. Có rất nhiều nhạc chuông trong danh sách để các bạn lựa chọn.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ với bạn cách đổi nhạc chuông Zalo không cần phải nghe một loại nhạc cố định nữa, hy vọng nội dung bài viết hữu ich với bạn nhé !

Bình Luận