tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone mới của Apple sẽ có tên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Hình ảnh rò rỉ iPhone mới của Apple đã tràn lan trên mạng có thể thấy ngay tại thời điểm này chúng ta đã hình dung ra được tới 99% về bộ 3 iphone mới của Apple là như thế nào tuy nhiên để chắc hơn mới đây một hình ảnh được cho là ốp lưng không chính hãng dành cho iPhone 2019 đã tiết lộ tên gọi của những thiết bị này.

Theo hình ảnh được đăng tải, những chiếc ốp lưng đã cho thấy, bộ ba iPhone mới sẽ có tên gọi là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Thông tin này cũng hoàn toàn trùng khớp với những thông tin rò rỉ từng được đăng tải trước đây.

Nhiều người dự đoán, khi được ra mắt, chiếc iPhone 11 Pro Max sẽ là chủ đề bị nhiều cư dân mạng chế diễu khi có đến 2 hậu tố là “Pro” và “Max” trong tên gọi của mình. Đây chính là phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone XS Max.

Ốp lưng tiết lộ tên gọi bộ ba iPhone mới sẽ là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
Ốp lưng tiết lộ tên gọi bộ ba iPhone mới sẽ là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Trong khi đó, chiếc iPhone 11 sẽ là thiết bị kế nhiệm model iPhone XR với mức giá thấp nhất. Còn lại, iPhone 11 Pro sẽ là model kế nhiệm chiếc iPhone XS. Ngoài ra, cả ba model iPhone năm nay sẽ đều sở hữu thiết kế cụm camera “vuông” với kích thước khá lớn.

Được đóng lại.