The news is by your side.

Ứng dụng My Honda+ là gì ? Đây là toàn bộ thông tin cần biết về My Honda+

Honda SH 2020 ngoài điểm nổi bật về giá trong buổi ra mắt điểm đáng chú ý nữa đó chính là ứng dụng My Honda+ được tích hợp vào mẫu xe tay ga cao cấp này ? Ứng dụng My Honda+ là gì ? Có tác dụng như thế nào ? Các mẫu xe khác có dùng được không ?

Ứng dụng My Honda+ là gì

My Honda+ là một ứng dụng được hãng honda phát triển sử dụng trên hệ điều hành OS và Andriod . Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích xem như là một cuốn sổ bảo hành điện tử. Thông qua ứng dụng anh em có thể chăm sóc xe tốt hơn ….

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này mời anh em xem qua video .

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TfhG9THe8BA&t=4s”]

Thông qua video anh em có thể thấy My Honda+ cung cấp rất nhiều thông tin tiện ích cực kỳ hữu ích liên quan đến xe của anh em cụ thể như sau .

Bảo hành điện tử

Ứng dụng có tính năng như một “sổ bảo hành điện tử” có thể thay thế hoàn toàn sổ bảo hành truyền thống. Các khách hàng sẽ không cần mang sổ bảo hành truyền thống mỗi lần đi bảo dưỡng định kỳ tại các HEAD hay các đại lý Ôtô Honda trên khắp cả nước, qua đó không cần lo lắng bảo quản sổ bảo hành. Tích hợp bảo hành điện tử trên các thiết bị di động thông minh, ứng dụng “My Honda +” sẽ còn ưu việt hơn sổ bảo hành truyền thống khi có tính năng tự theo dõi lịch bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, qua đó đảm bảo các khách hàng chăm sóc sản phẩm của mình theo đúng lịch bảo dưỡng mà nhà sản xuất khuyến cáo.

Theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa

Ứng dụng “My Honda+” được thiết kế cho phép người dùng dễ dàng truy cập toàn bộ lịch sử sửa chữa bảo hành định kỳ cũng như lịch sử các lần sửa chữa tại HEAD và các Đại lý Ôtô Honda. Với thông tin được lưu trữ chính xác và cập nhật trên hệ thống, khách hàng có thể theo dõi tình trạng sản phẩm của mình, từ đó có sự điều chỉnh thói quen sử dụng sản phẩm một cách phù hợp nhất.

Cập nhật thông tin

Ứng dụng sẽ là kho thông tin khổng lồ – nơi người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại, các tin tức mới nhất từ HVN.

Tìm kiếm HEADs/ Đại lý Ôtô Honda

Sở hữu ứng dụng “My Honda+”, thông tin về các kênh phân phối ấy sẽ trở nên cực kỳ đầy đủ, đơn giản và tiện ích. Các khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin của 796 HEADs và 36 Đại lý Ô tô trên khắp cả nước (tính đến hết tháng 9/2019), từ đó lựa chọn được những địa điểm thuận tiện phục vụ quá trình bảo dưỡng và sửa chữa các sản phẩm của mình.

Gia tăng trải nghiệm các sản phẩm Honda Ôtô

Thông qua ứng dụng “My Honda+” các khách hàng có thể chiêm ngưỡng các hình ảnh 360o của xe, phản ánh hình ảnh 3 chiều gồm nội thất và ngoại thất của các mẫu xe Honda Ôtô. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký lái thử xe ngay trên ứng dụng, đưa sự trải nghiệm các mẫu xe Honda Ôtô không chỉ trên hình ảnh 360o mà qua thực tiễn lái. Đặc biệt, ứng dụng sẽ cung cấp những thông tin review, so sánh các mẫu xe, hay dự toán chi phí sở hữu một chiếc xe ôtô mà khách hàng đang quan tâm tìm kiếm.

Kết nối xe SH 150cc

Ngày 5/11/2019, sản phẩm Honda SH 150cc với những cải tiến từ thiết kế, công nghệ đã được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Dòng xe cao cấp này cũng được tích hợp ứng dụng “My Honda+”. Riêng với mẫu xe Honda SH 150cc, ngoài những tiện ích nổi bật nêu trên, các khách hàng sở hữu ứng dụng “My Honda+” sẽ được trải nghiệm thêm một tính năng vô cùng đặc biệt và ưu việt – tính năng Kết nối xe. Tính năng Kết nối xe trên dòng sản phẩm Honda SH 150cc cao cấp vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mang tới cho người dùng những thông tin vô cùng hữu dụng về thông tin tốc độ, lượng tiêu hao nhiên liệu… thông qua kết nối bluetooth từ xe tới thiết bị điện thoại di động thông minh.

Honda SH 150cc
Honda SH 150cc

Để trải nghiệm những tiện ích ưu việt mà “My Honda+” mang lại, khách hàng có thể tải Ứng dụng “My Honda+” tại CH Play (với hệ điều hành Andriod) và App Store (với hệ điều hành IOS). Ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tải ứng dụng tại website chính thức của HVN www.honda.com.vn và Fanpage chính thức của HVN https://www.facebook.com/HondaVietnam.

Được đóng lại.