The news is by your side.

Game Bleach vs Naruto 2.6 – Game đối kháng 2 người chơi online

Bleach vs Naruto 2.6 thuộc thể loại game đối kháng, có thể chơi đơn, hoặc chơi 2 người …. game có thể chơi offline và online. 

Cách chơi game 

Bleach vs Naruto 2.6 với hơn 38 nhân vật trong game cùng nhiều chiêu thức được cập nhật liên tục tạo nên cảm giác thoải mái cực kỳ hứng thú cho người chơi cách chơi rất đơn giản bạn chỉ việc truy cập vào đây và chơi game thôi bạn có thể chơi đơn hoặc chơi với bạn bè nhé ! Niếu chưa biết cách chơi và chức năng các phim trong game Bleach vs Naruto hãy tham khảo ngay dưới đây .

Hướng dẫn cách chơi Bleach vs Naruto
Hướng dẫn cách chơi Bleach vs Naruto 2.6

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này không có gì đặc biệt ngoài việc hãy tung ra những chiêu thức thật đẹp và hoàng tráng để đè bẹp đối thủ một cách nhanh nhất có thể Sau khi load game Bleach vs Naruto 2.6 bạn bấm nút “J” để bắt đầu cuộc chiến giữa các ninja nhé

Chế độ chơi

Trò chơi có chế độ chơi đơn hoặc 2 người cùng chơi

  • Phím cho người chơi 1 Bleach vs Naruto
    • A,S,D,W” đây là những phím di chuyển lên xuống qua trái phải
    • U,I,O,J,K,L” phím tấn công
  • Phím cho người chơi 2 Bleach vs Naruto
    • Dùng phím mũi tên qua trái phải lên xuống để di chuyển .
    • 1,2,3,4,5,6” dùng để tấn công

Cách biến hình tối thượng trong Bleach vs Naruto 2.6

Trong thể loại game đối kháng Bleach vs Naruto 2.6 có rất nhiều tuyệt chiêu để bạn triển khai và triệt hạ đối thủ trong đó kill đáng chú ý sáng giá cũng như thu hút người chơi đó là biến hình tối thượng nhân vất trong game. Cách biến hình cũng khá là đơn giản dù bạn đang chơi nhân vất nào chỉ cần bạn tích lũy đủ 3 ống năng lượng sau đó nhấn cùng lúc 2 phím “J+K ” .

Có thể nói Bleach vs Naruto 2.6 là bản game gắn liền với các thể hệ 7x, 8x tuy đồ họa kém nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn rất được nhiều người ưa thích là bản 2.6

Xem thêm bản Naruto 3.3 https://8chiase.com/bleach-vs-naruto-33/

Được đóng lại.