Chuyên trang tin tức công nghệ

Hướng dẫn cách mở gian hàng trên ứng dụng Akulaku

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc cách đăng ký mở một gian hàng trên ứng dụng Akulaku thành công 100%. Niếu bạn quan tâm tới việc bán hàng trên Akulaku hay tham khảo và mở cho mình một giang hàng trên đây nhé !

Tương tư như lazada sendo …. Akulaku là một ứng dụng thương mại điện tử trên nền tản di động hàng đầu Đông Nam Á . Akulaku đã trung gian kết nối người tiêu dùng với các nhà cung cấp sản phẩm cho phép giao dịch các sản phẩm mà người dùng muốn mua.

Người bán hàng trên Akulaku cũng rất đa dạng về hàng hóa đủ các lỉnh vực từ thiết bị điện tử đến công nghệ , thời trang v.v… Niếu bạn đã có các giang hàng trên sendo hay lazada …thì Akulaku là một lựa chọn tiếp theo cho bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới để mở ngay cho mình một giang hàng trên Akulaku bạn nhé !

Xem thêm : Ứng dụng Akulaku là gì ? Những thông tin cơ bản về Akulaku

Hướng dẫn đăng ký mở gian hàng trên Akulaku

Bước 1 : Truy cập vào đường link sau : https://merchant.akulaku.com/ và click vào “Register NOW

Bước 2 : Hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với quốc gia của bạn và click “Confirm

Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin theo form yêu cầu của Akulaku

Sau khi hoàn tất click vào “Nộp

Quan trọng : Hãy điền chính xác thông tin của bạn để quá trình phê duyệt được nhanh hơn. Niếu không đơn mở gian hàng của bạn sẽ không được Akulaku thông qua nhé !

Bước 4 : Akulaku sẽ tiến hành xác minh thông tin của bạn

Sau khi bạn nộp hồ sơ đội ngủ Akulaku sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại đã đăng ký ở trên để xác nhận lại thông tin doanh nghiệp/cửa hàng của bạn.

Sau khi qua trình xác minh hoàn tất bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoảng của người bán để tiến hành đăng tải sản phẩm lên Akulaku.

Akulaku một trong những sàn TMDT mới tại Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng khá tốt .Chính vì vậy, Akulaku được coi là một trong các kênh bán hàng rất tiềm năng cho người kinh doanh khi tận dụng chiến lược marketing cho cửa hàng của mình.

Bán hàng trên Akulaku có được lợi gì ?

  • Thương hiệu uy tín: Bất cứ sản phẩm nào được đăng lên Akulaku đều nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.
  • Tăng doanh số bán: do Akulaku có tính năng trả góp, các mặt hàng có giá trị tương đối cao khách hàng có thu nhập trung bình khá vẫn có thể mua được.
  • Quảng cáo: Hỗ trợ đăng tải sản phẩm và marketing miễn phí. Akulaku luôn tiến hành quảng cáo trên mọi phương diện, giúp thu hút khách hàng cho bạn mà bạn không mất phí quảng cáo.
  • Giao hàng: Akulaku chịu 100% chi phí vận chuyển ( người mua và người bán không chịu chi phí vận chuyển phát sinh ). Akulaku chiết khấu từ 1% đến 6% cho từng mặt hàng ( đã bao gồm VAT và phí vận chuyển ) cho sản phẩm Nhà cung cấp bán ra và xuất hóa đơn VAT dịch vụ đến Nhà cung cấp

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mở shop/giang hàng trên ứng dụng Akulaku sàn TMDT tiên phong về lĩnh vực mua sắm trả góp niếu bạn quan tâm hãy nhanh chóng mở cho mình một giang hàng trên đây nhé !

Chúc các bạn có được doanh số khủng khi tham gia vào Akulaku

Rate this post

Được đóng lại.