The news is by your side.

Hướng dẫn cách cài ứng dụng ipa lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak

Cách cài ứng dụng ipa lên iPhone/iPad cực kỳ đơn giản bạn không cần phải bẻ khóa ( Jailbreak) thiết bị niếu như làm đúng theo các bước sau bạn hoàn toàn có thể cài file (ipa) lên iPhone/iPad thông qua máy tính.

cài ứng dụng (ipa) lên iPhone, iPad
cách cài ứng dụng ipa lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak

Việc cài đặt thêm các ứng dụng ngoài vùng phủ sóng của Appstore lên iPhone/iPad của bạn sẽ bị Apple chặn do đó để thực hiện việc này trước đây bạn cần phải phải bẻ khóa( Jailbreak) thiết bị tuy nhiên với hướng dẫn sau đây bạn có thể hoàn toàn tải và cài đặt file (ipa) thông qua máy tính một cách dễ dàng mà thiết bị cũng không cần phải Jailbreak.

Công cụ cần thiết để cài ứng dụng (ipa) lên iPhone, iPad

Để có thể tải và cài đặt ứng dụng game ….ipa lên iPhone/iPad các bạn cần chuẩn bị các thứ sau .

Các bước cài đặt ứng dụng (ipa) lên iPhone, iPad từ máy tính

 • Bước 1 : Tải và giải nén công cụ Cydia Impactor link ở phía trên.
công cụ Cydia Impactor
công cụ Cydia Impactor
 • Bước 2 :Tải về các ứng dung, Game cho iPhone/iPad file có đuôi là .ipa các bạn nhé . Tham khảo một vài kho dowload file .ipa bên dưới.
  • http://iosapp.org/
  • https://mob.org/
  • https://appvn.com/android

 • Bước 3 : tiến hành kết nối thiết bị (iPhone/iPad) với máy tính qua công USB để cho chắc chắn các bạn cập nhật iTunes phiên bản mới nhất nhé !
Bấm Trust để tiếp tục
Bấm Trust để tiếp tục

Sau khi kết nối sẽ hiện thông báo “tin tưởng thiết bị” nhấn “Trust” các bạn nhé !

 • Bước 4 : Trên màn hình máy tính khởi động công cụ Cydia Impactor lên sau đó hãy kéo những ứng dụng, game … đuôi .ipa thả vào Cydia Impactor mỗi lần thao tác chỉ kéo được một ứng dụng thôi bạn nhé .

 • Bước 5 : Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập tài khoảng Apple ID hợp lệ kiểu giống như xác thực để tiền hành cài đặt ứng dụng lên thiết bị.

Cảnh báo : Tại bước này bạn nên cân nhắc chọn tài khoảng ID Apple ảo nhưng đã được đăng ký và kích hoạt hợp lệ.

 • Bước 6 : Apple sẽ đưa ra một cảnh báo nguyên nhân cảnh báo là do file .ipa chưa được xác thực có thể gây nguy hiểm cho thiết bị do đó khi cài đặt bạn cũng cần phải cân nhắc nên hoặc không nên cài đặc đồng ý thì nhấn “OK” để tiếp tục.

 • Bước 7 : Cydia Impactor sẽ tiếng hành thao tác cài đặt file ipa lên thiết bị iPhone/iPad của bạn quá trình có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào dung lượng file ipa bạn cài đặt thông thường mất khoảng 3-5 phút các bạn nhé !
Cydia Impactor sẽ tiếng hành thao tác cài đặt file ipa lên thiết bị iPhone/iPad
Cydia Impactor sẽ tiếng hành thao tác cài đặt file ipa lên thiết bị iPhone/iPad
Khi nào thấy "Complete." là xong.
Khi nào thấy “Complete.” là xong.

Khi nào thấy “Complete.” là xong.

Sau ứng dụng đã cài đặt thành công Cydia Impactor sẽ tự động bật lại giao diện ban đầu của thiết bị ngay lúc này bạn đã có thể sài được ứng dụng vừa cài đặt mà không cần phải khởi động lại iPhone/iPad.

sử dụng ứng dụng vừa cài đặt không cần phải khởi động lại thiết bị
sử dụng ứng dụng vừa cài đặt không cần phải khởi động lại thiết bị

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn cách cài ứng dụng ipa lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak rất đơn giản, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !

Được đóng lại.