tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

CDM Thái Lan kêu gọi sa thải trợ lý miệt thị HLV Park Hang Seo

Làn song chỉ trích trợ lý Sasa Todic không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà nó đã lan truyền sang cả Thái Lan sau khi ông này có hành động vô cùng khiếm nhã với HLV Park Hang Seo.

CDM Thái Lan kêu gọi sa thải trợ lý miệt thị HLV Park Hang Seo
CDM Thái Lan kêu gọi sa thải trợ lý miệt thị HLV Park Hang Seo

Tình huống gây ra tranh cải giữa HLV Park và HLV thủ môn Sasa Todic của Thái Lan , phía CDM Thái Lan cũng đã lên tiếng chỉ trích gay gắt hành động của vị trợ lý người Serbia. Trên nhiều trang thông tin facebook đã để lại trang thái cảm thấy xấu hổ và bức xúc . Đỉnh điểm của sự giận giữ là họ yêu cầu LĐBĐ Thái Lan sa thải ông Sasa Todic.

Siriwak bình luận: “Hành động đó không thể nào chấp nhận nổi. Ông ta xứng đáng với một chiếc thẻ đỏ vì dám lăng mạ HLV của Việt Nam. Tôi nghĩ Sasa Todic nên chuẩn bị tinh thần mà nhận án phạt đi”.

Khiêu khích HLV đối phương, hành động đó thật đáng xấu hổ và chẳng fair play chút nào. Ông ta làm xấu đi hình ảnh của ĐT Thái Lan. Ông ta cần bị sa thải”.

Ông ta có còn là trẻ con nữa đâu mà hành động như thế? Nếu để ông ta ở lại với ĐT Thái Lan sẽ ảnh hưởng xấu đến toàn đội. Nên cho Sasa Todic thôi việc đi. Chúng ta không cần người vô văn hóa như vậy”.

“Nên nhớ rằng chúng ta còn không thắng được Việt Nam thì sao lại dám tỏ thái độ trên phân với người ta như thế? Mà cho dù có thắng cũng không thể chấp nhận việc miệt thị người khác. Bóng đá không chấp nhận điều đó, Thái Lan cũng không cần người như thế”.

Sau khi kết thúc trận đấu đầy căng thẳng giữa Việt Nam và Thái Lan HLV Park Hang Seo đã đến và bắt tay HLV Nishino. Lúc này ông Sasa Todic đứng trong cabin BHL Thái Lan có hành động khiếm nhã dơ tay ám chỉ miệt thị chiều cao của HLV Park

Hành động khiếm nhã miệt thị của ông Sasa Todic
Hành động khiếm nhã miệt thị của ông Sasa Todic

Tuy nhiên với hành động đó nhiều người còn có thể hiểu đó là một cách mỉa mai trình độ hoặc cách dùng người của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Ngay sau đó là một làn sóng phẫn nộ đến từ CDM Việt Nam . Phía LĐBĐ Thái Lan cũng đã lên tiến và hứa sẽ điều tra rõ vụ việc.

Được đóng lại.