tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Yuto Kuroda kể về câu chuyện hài hước khi lần đầu đóng phim JAV

Yuto Kuroda một trong những nam diễn viên kỳ cựu của làn phim JAV Nhật Bản vừa chia sẻ câu chuyện khá là hài hước của mình đã xảy ra trong bộ phim đầu tiên mà anh tham gia và nó đã trở thành một kỷ niệm theo anh mải tới ngày hôm nay.

Trong làn giải trí phim người lớn hay còn gọi là phim JAV Nhật Bản Yuto Kuroda được xem là một trong những nam diễn viên kỳ cựu nhất khi anh đã trải qua 21 năm sự nghiệp gắn bó với thể loại phim khiêu dâm Nhật. Cho tới thời điểm hiện tại nam diễn viên Yuto Kuroda đã bước qua tuổi 45 và cũng đã từng trải qua biết bao câu chuyện vui có buồn có trong sự nghiệp 21 năm đóng phim người lớn của mình.

Ngoài những câu chuyên buồn thì thì cũng có không ít những tình huống hài hước khiến nam diễn viên này phải dở khóc dở cười và dười đây là câu chuyện mà anh chàng này nhớ mãi đã xảy ra ngay trong lần đầu đóng phim JAV.

Sau khi tốt nghiệp Yuto Kuroda đã gửi CV của mình đến hẳn 37 studio sản xuất phim người lớn khác nhau nhưng nhận lại chỉ được 8 phản hồi. Tuy nhiên đây cũng là một kết quả không phải là quá tệ khi mà chỉ tiêu tuyển chọn diễn viên đóng phim người lớn rất là khắc khe. Sau một khoảng thời gian phỏng vấn và nhận việc, Yuto Kuroda cũng chính thức có phần phim đầu tiên do chính mình đóng vào ngày 02/06/1999 và đây là ngày xảy ra câu chuyện dở khóc dở cười mà anh không bao giờ quên được.

Cụ thể trong bộ phim đầu tiên của mình Yuto có 3 cảnh “làm tình” nhưng có một cảnh đóng giả lý do được tiếc lộ do nữ diễn viên không đủ sức để đóng 3 cảnh trong một ngày, trớ trêu thay người đầu tiên đóng là thật tới phiên Yuto Kuroda lại đóng cảnh giả.

Và bất ngờ thay cho đến cảnh quay thứ 3 thì cũng không đến lượt của Yuto, bởi theo như lời của anh nói thì Yuto haofn toàn không biết cảnh quay thứ 3 sẽ được quay ở đâu. Bất ngờ thay cả đoàn làm phim đã quyết định đi đến….nhà của đạo diễn tại Inagi, một thành phố nằm ở ngoại ô Tokyo. Khi đến nhà của đạo điễn thì Yuto mới phát hiện ra rằng cả vợ và con của đạo diễn cũng dàng ở đó khiến anh thật sự bối rối.

Dù phải tập trung vào công việc nhưng Yuto cũng rất lo ngại rằng những việc xảy ra có thể gây ảnh hưởng đến gia đình của đạo diễn, vì vậy anh mới soi thử xem là người vợ của đạo diễn đang làm gì. Khi nhìn vào phòng thì anh mới tá hỏa biết được rằng bà vợ đang đứng làm biên tập cho cảnh quay thứ 3….do chính người chồng của bà ta đóng.

Thêm một điều bất ngờ hơn nữa mà Yuto cho biết đó là bà vợ và người chồng này thực ra đã ly dị từ lâu nhưng chưa ly thân, và tay đạo diễn này đã thuê chính người vợ của mình dựng phim với giá là 5 nghìn yen (~1,1 triệu VND).

Thế còn những đứa con của tay đạo diễn này thì sao? Vì ông ta cho rằng chúng quá ồn ào nên đã lôi thêm Yuto về nhà để…..trông nom và chơi với chúng. Vậy là khi Yuto đang chơi với những đứa con ở trên gác thì ông bố đạo diễn đang “chén” một cô diễn viên nào đó và bà vợ lại chính là người dựng phim cho chồng cũ của mình.

Phũ phàng hơn đó là sau cảnh quay thứ 3 thì tên đạo diễn đó đã dưa Yuto ra bến tàu và bảo anh từ kiếm được để về. Bản thân anh cũng không biết Inagi là một nơi xó xỉnh nào, thậm chí anh còn không có tiền phí để đi lại nữa cơ. Nhưng may mắn thay anh không hề khó chịu mà lại cảm thấy vô cùng hào hứng với nghề nghiệp kì lạ này để rồi theo đuổi nó cho đến tận bây giờ.

Bình Luận