tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Xôn xao LMHT Tốc Chiến đã có bản hack khi mà game còn chưa phát hành

LMHT Tốc Chiến tựa game đang được nhiều anh em mong chờ sẽ ra mắt vào năm sau nhưng hôm nay đã có bản hack LMHT mobile rồi anh em ạ . Đúng “trẩu tre” giờ nguy hiểm thật .

Bản hack LMHT Tốc Chiến làn bị tung lên facebook

Một thanh niên có có nick name N.T.C. liên tục tung lên mạng facebook bản hack LMHT Tốc Chiến với một lý do là bảo vệ Liên Quân Mobile. Mọi chuyện sẽ không có gì cho tới khi thanh niên này update link tải bản hack game để có thể phá hỏng bửa tiệc của Tốc Chiến trong ngày ra mắt test beta.

Bản hack LMHT Tốc Chiến làn bị tung lên facebook

Link chưa được kiểm chứng với hành động bất hảo này đang góp phần tiếp tay cho những phần tử xấu sẽ sử dụng và có nguy cơ ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới game LMHT mobile trong ngày đầu mở beta . Ngoài ra trong trường hợp không may niếu anh em tải về cũng rất có thể thiết bị anh em sẽ nhiễm mã độc ……

Tìm hiểu tiếp thông tin về thanh niên này thấy cũng không phải dạng vừa đâu luôn có những lời lẻ đã kích và thích “cà khịa”

Mới đây nhất thanh niên này còn mạnh miệng tuyên bố sẽ cho ra mắt bản Hack V3.
Mới đây nhất thanh niên này còn mạnh miệng tuyên bố sẽ cho ra mắt bản Hack V3.

Rất hy vọng trong thời gian tới sẽ có sự can thiệt của nhà phát hành game để anh em được trải nghiệm LMHT Tốc Chiến beta được trọn vẹn.

Tham khảo : https://exp.gg/vn/tin-lmht/hack-lmht-toc-chien-bi-lan-truyen

Được đóng lại.