The news is by your side.

NewOCR – Nhận dạng văn bản từ hình ảnh và tệp PDF trực tuyến miễn phí

NewOCR là một dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng tệp văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng file phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF hay DjVu.

Thông thường để chỉnh sửa tài liệu có định dạng file PDF hay Image người dùng bắt buộc phải chuyển đổi nội dung thành dạng văn bản bằng các phần mềm hổ trợ như PDF Editor hay Image Scanner to Text v.v… Tuy nhiên bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF hay Image thông qua công cụ trực tuyến NewOCR nhé !

Giới thiệu NewOCR

NewOCR là một dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng tệp văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng file phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF hay DjVu. Điểm đặc biệt nhất của công cụ này đến từ công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), có thể xác định các ký tự một cách chính xác trong nhiều môi trường khác nhau mà nhiều phần mềm hay công cụ khác không thể làm được (hoặc cho ra kết quả thiếu chính xác hơn).

Không chỉ vậy, nhà phát triển tích hợp bộ hỗ trợ ngôn ngữ với hơn 120 ngôn ngữ trên thế giới, cho phép sao chép kết quả hoặc lưu lại dưới các định dạng file có thể chỉnh sửa như .TXT, .DOC hay .PDF v.v…

Hướng dẫn cách sử dụng NewOCR

Hãy chuẩn bị file tài liệu cần chuyển đổi nội dung thành văn bản sau đó truy cập vào link sau : https://www.newocr.com/ để upload tài liệu lên.

Chọn ngôn ngữ trong tệp và hình thức tải lên (bao gồm chỉ tải lên và tải lên + chuyển đổi văn bản)

Sau khi quá trình tải lên và quét nội dung từ tệp hoàn tất, NewOCR sẽ hiển thị kết quả (văn bản) ngay phía dưới giao diện upload để bạn sao chép hoặc lưu dưới dạng file dễ dàng chỉnh sửa hơn.

Như vậy 8chiase.com vừa gửi đến bạn NewOCR một dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng tệp văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng file phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF hay DjVu. Hãy lưu lại và sử dụng khi cần bạn nhé !

Được đóng lại.