tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Việt Nam vs Thái Lan mấy giờ đá?

Việt Nam vs Thái Lan mấy giờ đá ? Câu hỏi quen thuộc được nhiều anh em quan tâm và tìm kiếm hiện nay . Việt Nam vs Thái Lan ngôi đầu bảng sẽ về tay ai và đây cũng là cơ hội rất lớn để thầy trò HLV Park Hang-seo đi tiếp.

Việt Nam vs Thái Lan mấy giờ đá?
Việt Nam vs Thái Lan mấy giờ đá?

Lượt đấu Vòng loại World Cup 2022 bảng G ngày 14/11 vừa qua Việt Nam đã kiếm được thêm 3 điểm khi thắng UAE với tỉ số sát sao 1-0 trong khi đó đại kình địch của chúng ta Thái Lan lại trắng tay trên sân nhà của Malaysia với màn thua ngược tỉ số 1-2. Với những gì đạt được hiện nay Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu Bảng G với 10 điểm hơn đối thủ Thái Lan 3 điểm .

Trong trận đấu tối mai niếu dành được thêm 3 điểm trên tay người Thái, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ vững chắc ở vị trí đầu bảng đồng nghĩa với việc cánh cửa đi tiếp đang mở toàn chờ đón chúng ta. Có thể nói đây là một thời cơ tốt để chúng ta làm nên lịch sử khi có lợi thế thi đấu trên sân nhà Mỹ đình.

Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 19/11 tức là ngày mai đấy ! Mốc thời gian qua đẹp để gia đình bạn bè cùng ngồi lại với nhau trước một màn ảnh lớn để xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chúng ta đúng không nào. Với những anh em nào thích sự cuồng nhiệt có thể tìm đến những tụ điểm có đông người xem ví dụ như quán cafe chẳng hạng nơi anh em được xem với màn hình lớn từ máy chiếu.

Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 19/11
Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 19/11

Đối với những anh em nào có cơ hội xuất hiện trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) cũng nên đến sớm trước giờ bóng lăn tránh kẹt xe đến trễ … đây cũng là lời cảnh báo từ ban tổ chức sân Mỹ Đình .

Trận lượt đi Việt Nam và Thái Lan hóa nhau với tỉ số 0 – 0 . Qua 4 trận rồi chúng ta vẫn bất bại còn phía Thái Lan họ đến Mỹ Đình với một quyết tâm lớn dành trọn 3 điểm để có thể thắp sáng ngọn nến tham dự World Cup 2022 đang le lói. Minh chứng cho điều đó là họ đã tập kín, thậm chí là thay đổi cả màu áo .

Trận đấu đã nóng lại càng nóng hơn khi thầy Park cấm cửa truyền thông Thái Lan. Trước giờ chúng ta chưa một lần thắng người Thái trên sân Mỹ đình . Liệu ngày mai chúng ta có có làm nên lịch sử hãy cùng chờ xem nhé !

Link xem trực tiếp cho anh em nè !

  • https://www.vtc.gov.vn/

Thời gian địa điểm trận Việt Nam vs Thái Lan ngày mai đã rõ ràng anh em nhớ xem ủng hộ đội nhà nhé !

 

Được đóng lại.