The news is by your side.

Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Danh sách Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap đã được cập nhật đầy đủ từ 8chiase.com để các tân thủ theo dõi, đây là yếu tố không thể thiếu để bạn có một hành trình chơi game thuận lợi vao nhận code ngay nhé !

Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc Chí nhưng có nền đồ họa dí dởm, hài hước khiến bạn cười ra nước mắt khi chơi thì Dân Chơi Tam Quốc Funtap là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn những điểm thú vị về tựa game bựa Dân Chơi Tam Quốc Funtap nhé!

Giới thiệu

Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: Funtap
 • Nền tảng: Android
 • Ngày ra mắt: 06/2021
 • Giá game: Miễn phí

Cốt truyện

Game lấy bối cảnh giả tưởng ở Trung Quốc thời Tam Quốc loạn lạc. Người chơi sẽ vào vai một chư hầu đứng lên khởi nghĩa, bằng tài trí và quân đội hùng hậu của mình, người chơi sẽ phải thống nhất thiên hạ về tay mình và xưng vương.

Gameplay

1. Lối chơi

Người chơi sẽ thu thập các thẻ tướng để có thể triệu hồi những vị tướng mà mình mong muốn về phục vụ dưới trướng của mình. Nâng cấp sức mạnh các tướng của mình là cách nhanh nhất để bạn trở thành thên hạ vô địch. Có

2 lối chơi chính gồm:

PvP: Là chế độ bạn và đội hình của mình có thể thách đấu với quân đội của những người chơi khác để tranh tài cao thấp, mục đích là tranh giành sức ảnh hưởng đến dân chúng từ đó leo lên những thứ hạng cao. Các chế độ chơi tiêu biểu: Bang chiến, PK.

PvE: Là chế độ người chơi và đội quân của mình chiến đấu với đội quân do máy tính điều khiển, tùy theo cấp độ mà độ khó của PvE tăng dần. Mục đích của chế độ này là để người chơi thu thập kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị. Các chế độ PvE tiêu biểu: Phó bản, đánh Trùm,…

2. Nhiệm vụ

 • Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ chỉ mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định và nhiệm vụ sau chỉ mở khi nhiệm vụ trước được hoàn thành. Nhiệm vụ chính giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện. Phần thưởng khi hoàn thành vô cùng có giá trị hoặc mở khóa những tính năng hấp dẫn mới.
 • Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày giúp người chơi thu thập kinh nghiệm để lên cấp mở khóa nhiệm vụ chính và cũng như là lời nhắc nhở để game thủ không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong game. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau.
 • Nhiệm vụ sự kiện: Là nhiệm vụ chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật game, các ngày lễ. Đây là cơ hội để người chơi săn những vật phẩm hay trang bị độc quyền, xuất hiện rất hạn chế.

3. Du ngoạn

Đây là chế độ người chơi sẽ đi đến nhiều vùng đất khác nhau để chống lại quân đội tàn ác đang chiếm đóng đem lại bình yên cho bá tánh. Đây là chế độ PvE nên càng về sau độ khó càng tăng dần nhưng phần thưởng nhận được là vô cùng xứng đáng.

4. Chiến đến cùng

Đây là chế độ PvP, người chơi sẽ tiến hàng thách đấu với những người chơi khác với mụa đích leo lên những thứ hạng cao hơn để được game thưởng nhiều phần quà có giá trị. Chế độ này cũng là dịp để người chơi có thể học hỏi kinh nghiệm cũng như chọn được đội hình mạnh nhất cho bản thân.

Xem thêm : Tổng hợp các loại Giftcode Free Fire mới nhất 2021 + Cách nhập code mới nhất

5. Đổng Trác Ăn No

Trong truyền thuyết, Đổng Trác là nguồn cơn dẫn đến sự loạn lạc của Trung Quốc, hắn là một tên bạo chúa tàn nhẫn. Người chơi sẽ được tận tay trừng trị tên gian tế này để kết thúc những chuỗi ngày ác mộng do hắn gây ra và nhận được nhiều phần thưởng xịn sò.

Đồ Hoạ – Âm Thanh

1. Đồ họa

Đồ họa 2D theo phong cách hài hước khiến người chơi vừa nhìn vào thế giới trong game đã phải phì cười vì quá ngộ nghĩnh. Đồ họa game còn được tối ưu để có thể chơi mượt với các máy cấu hình thấp.

Các nhân vật trong game có ngoại hình bám sát lịch sử nhưng được nhà phát hành chế biến lại theo phong cách hài hước (ví dụ như Đổng Trác sẽ có cái bụng to tướng, Quang Vũ thì hút xì gà) tất cả đều nhằm mục đích đem lại không gian giải trí cho người chơi.

Đặc biệt là hình ảnh nhân vật thi triển chiêu thức rất đẹp mắt không kỹ năng nào có động tác hay đồ họa trùng lặp. Đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thích thú.

Âm Thanh

Âm nhạc trong game thì mang giai điệu vui nhộn, luôn truyền đạt trạng thái tích cực giúp người chơi thư giãn. Khi chiến tranh xảy ra, mặc dù âm nhạc có trở nên dồn dập nhưng với tạo hình, cách chiến đấu cũng như giọng nói hài hước của các nhân vật cũng giúp người chơi không cảm thấy quá áp lực.

Mỗi kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ bạn tung chiêu hệ sét sẽ có cảm giác như có một dòng điện vài triệu vôn đánh vào đối phương khiến người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh ghê gớm của nó.

Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap

CODE Tình trạng code
DANGNHAPTANG4TRIEU Mới
CHOIGAMETANGVIP5 Mới
VAOGAMETANGVIP2 Mới
TANGTRUONGPHI Mới
TANGDIEUTHUYEN Mới

Cách nhập Giftcode Dân Chơi Tam Quốc Funtap

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang https://playfun.vn và chọn game Dân Chơi Tam Quốc Funtap.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản trò chơi của bạn.
 • Bước 3: Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn Server và nhân vật muốn đổi code.
 • Bước 4: Nhập Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap => nhấn Nhận quà.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn đăng nhập vào game Dân Chơi Tam Quốc nhận thưởng qua Thư.

Danh sách Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap đã được cập nhật đầy đủ tại Blog 8chiase.com nhanh tải game vao nhận code để có một hành trình khởi đầu game đầy thuận lợi bạn nhé !

Bình Luận