8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

LMHT Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (LMHT Tốc Chiến) một tựa game được phát triển bởi Riot vẫn dựa trên nền tản của phiên bản LMHT PC nhưng được cải tiến nhiều hơn để phù hợp với trên các thiết bị mobile.

Thời gian phát hành chính thức vào năm sau 2020 trên cả 2 nền tản iOS và Android sau đó là trên các hệ máy chơi game như Ps4 hay Ps5 sắp ra mắt. Hiện tại đã có thể đăng ký để nhận những thông báo trải nghiệm sớm nhất về phiên bản beta trong thời gian tới.

Game lúc ra mắt sẽ có 40 tướng vẫn giữ lối chơi 5 đánh 5 đầy kịch tính. Cấu hình điện thoại chơi game khá là nhẹ.

  • iOS : Chỉ cần từ iPhone 5S trở lên
  • Android : Cấu hình tương đương với Samsung Galaxy A7

Những thông tin mới nhất về tựa game LMHT Tốc Chiến : Hướng dẫn cài đặt, fix các lỗi trong game, hướng dẫn chi tiết cách chơi các tướng mới nhất trong game sẽ được BLOG 8CHIASE.COM cập nhật liên tục nhanh nhất chính xác nhất cho anh em tại mục này nhé !

LMHT Tốc Chiến : Người dùng OPPO có thể sẽ được chơi sớm bản beta

Hãng điện thoại OPPO đang là đối tác chiến lược của Riot Games liệu OPPO có nhận được điều gì đó đặc biệt từ NPH LOL hay không ? Cùng BLOG 8CHIASE.COM tìm hiểu nhé Trong tháng 10 Riot Games phát đi thông báo họ đã ký hợp đồng để Oppo trở thành đối tác độc quyền, đối tác điện thoại thông minh toàn cầu đầu tiên cho Liên Minh Huyền Thoại.Cụ thể…
Đọc thêm...

Cấu hình điện thoại chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cấu hình điện thoại như nào mới chơi được LMHT tốc chiến (LMHT Mobile) ? điều mà nhiều anh em yêu mến thể loại game này đang quan tâm hiện nay khi mà game đã mở cho đăng ký beta và phát hành chính thức vào đấu năm sau. Với đồ họa quá quen thuộc LMHT tốc chiến hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile đáng chơi nhất đầu năm 2020 đặc biệt là những fan…
Đọc thêm...