The news is by your side.

iCloud Relock : khóa iCloud từ xa chỉ với một cú click chuột

iCloud Relock một công cụ được hacker phát triển từ lỗ hỏng bảo mật của Apple có khả năng khóa tài khoảng iCloud, hệ lưu trữ đám mây của Apple mà không đụng chạm gì đến thiết bị của bạn .

Người dùng iPhone đã truyền tai nhau một website tên Minarelock có khả năng khóa tài khoảng iCloud của bất kỳ thiết bị nào từ xa chỉ với một cú click chuột thông qua dãy số imei của máy.

Cách đây vài năm chắc anh em cũng từng nghe đến công cụ tương tự có tên Auto Relock iCloud đã gây ra không ít phiền toái cho người dùng iPhone/iPad . Có không ít trường hợp đã bị khóa tài khoảng iCloud dù họ là chính chủ máy mua hoàn toàn mới từ cửa hàng. Còn có nguồn tin khác nói rằng công cụ này có thể khóa luôn cả những thiết bị chưa được cài đặt, chưa kích hoạt tìm kiếm iPhone trong thiết lập iCloud.

Một người có kinh nghiệm về iOS chia sẻCông nghệ này có thể tiến hành từ xa, sẽ tự động chèn một tài khoản ẩn vào máy. Khi người dùng “chính chủ” Restore hay Active máy, họ sẽ mất hoàn toàn quyền kiểm soát, điều khiển máy”.

check Find My iPhone báo OFF nhưng reset sẽ dính icloud
check Find My iPhone báo OFF nhưng reset sẽ dính icloud
check Find My iPhone báo OFF nhưng reset sẽ dính icloud
check Find My iPhone báo OFF nhưng reset sẽ dính icloud
 relock icloud trên một website check báo On sau khi relock icloud từ xa. Restore máy lại sẽ bắt nhập tài khoản này.
relock icloud trên một website check báo On sau khi relock icloud từ xa. Restore máy lại sẽ bắt nhập tài khoản này.

iCloud Relock là gì 

Nguồn gốc của công cụ này xuất phát từ lỗ hỏng của Apple đã bị một có nickname MINACRISS phát triển thành một công cụ có tên là iCloud Relock có thể khóa tài khoảng iCloud, hệ lưu trữ đám mây của Apple.

Anh em chỉ việc nhập số IMEI vào trang web iCloud Relock rồi làm theo các hướng dẫn để khóa tài khoảng iCloud mà không cần phải đụng đến thiết bị nhưng với điều kiện là thiết bị đó check Find My Phone báo OFF . Theo thông kê trên website thì con số tài khoảng iCloud bị khóa đang tăng lên một cách đột biến .

Làm sao để không bị khóa iCloud “oan”

Chắc anh em biết công cụ này nó nguy hiểm như thế nào rồi đúng không nào không khéo thì iPhone/ iPad của anh em sẽ thành cục gạch trong vòng 3 nốt nhạc. Một vài cách để anh em đề phòng như sau .

  • IMEI tuyệt đối là bí mật không khoe mẻ hay mang đi check tào lao ở các trang web miễn phí không uy tin nói chung là không nên check cho nó chắc đi.
  • Bật ngay và luôn tính năng Find My Phone lên để không bị relock (khóa mạng) iCloud từ xa.
  • iPhone không rõ nguồn gốc mua ở đâu …. nên reset dòng 2 hoặc restore lại chiếc iPhone đó.

Trên đây là một vài thông tin về công cụ iCloud Relock đang được anh em ifan bán tán rơm rã cũng như làm sao để anh em tự bảo vệ mình trước khi apple đưa ra những bản vá lỗi .

Được đóng lại.