8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

LMHT Mobile

Liên Minh Huyền Thoại Mobile hay viết tắt là LMHT mobile còn tên chính xác liên minh huyền thoại tốc chiến là một tựa game được phát triển bởi Riot dựa trên nền tản LMHT phiên bản PC với nhiều cải tiến để phù hợp với trên thiết bị di động.

Game sẽ có mặt trên iOS và Android hiện tại đã có thể đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về phiên bản beta . Chính thức phát hành vào năm sau 2020 sau đó là trên nền tản cá hệ máy chơi game như là PS4 hay PS5 sắp ra mắt.

Ban đầu sẽ có 40 tướng khi game ra mắt tướng sẽ được cập nhật thêm ở những lần update tiếp theo. Cấu hình điện thoại để chơi game khá là thấp chỉ cần tương đương với Samsung Galaxy A7 thiết bị Android, phía iOS chỉ cần từ iPhone 5S.

Những thông tin hướng dẫn các thủ thuật cách cài đặt cách chơi sẽ được BLOG 8CHIASE.COM cập nhật một cách nhanh nhất chính xác nhất dành cho anh em nào chơi LMHT mobile ngay chuyên mục nhé !

LMHT Tốc Chiến : Người dùng OPPO có thể sẽ được chơi sớm bản beta

Hãng điện thoại OPPO đang là đối tác chiến lược của Riot Games liệu OPPO có nhận được điều gì đó đặc biệt từ NPH LOL hay không ? Cùng BLOG 8CHIASE.COM tìm hiểu nhé Trong tháng 10 Riot Games phát đi thông báo họ đã ký hợp đồng để Oppo trở thành đối tác độc quyền, đối tác điện thoại thông minh toàn cầu đầu tiên cho Liên Minh Huyền Thoại.Cụ thể…
Đọc thêm...

Cấu hình điện thoại chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cấu hình điện thoại như nào mới chơi được LMHT tốc chiến (LMHT Mobile) ? điều mà nhiều anh em yêu mến thể loại game này đang quan tâm hiện nay khi mà game đã mở cho đăng ký beta và phát hành chính thức vào đấu năm sau. Với đồ họa quá quen thuộc LMHT tốc chiến hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile đáng chơi nhất đầu năm 2020 đặc biệt là những fan…
Đọc thêm...