8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

giá xe Ford

Bảng giá xe ô tô Ford 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe : Ford EcoSport, Ford Fiesta, Ford Focus, Ford Everest, Ford Ranger,… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý.

Ford Motor Company là nhà sản xuất ô tô có trụ sở đặt tại Dearborn, Michigan, nước Mỹ. Hãng này được sáng lập bởi ông Henry Ford và các cổ đông vào năm 1903 với thương hiệu Ford dành cho những mẫu xe thông thường và Lincoln dành cho xe sang. Ford hiện đang là hãng sản xuất xe lớn thứ 5 thế giới.

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1995, Ford Việt Nam là công ty liên doanh giữa tập đoàn ô tô Ford tại Mỹ và công ty Diesel Sông Công với tổng vốn đầu từ cho đến nay đạt 125 triệu USD. Hiện Ford đang có các đại lý khắp toàn quốc và nhà máy ở Hải Dương có công suất khoảng 14.000 xe một năm.

  • Ưu điểm của ô tô Ford là thiết kế xe cơ bắp, đậm chất Mỹ, khung vỏ xe chắc chắn, nhiều tính năng an toàn tiên tiến.
  • Nhược điểm của xe Ford là giá phụ tùng tương đối cao, trong khi mẫu mã xe ít có thay đổi, lại nhanh mất giá.

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc giá xe Ford 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe Ford EcoSport, Ford Fiesta, Ford Focus, Ford Everest, Ford Ranger,… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý cùng với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua xe Ford .

Bảng giá chi tiết dòng xe Ford tháng 10/2018 tại Việt Nam

8chise.com – Gửi đến bạn đọc bảng giá xe Ford tháng 10/2018 tại Việt Nam bao gồm giá ca loại xe Ford Ecosport, giá xe Ford Fiesta, giá xe Ford Focus, giá xe Ford Everest, giá xe Ford Ranger,… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các đại lý. Theo ghi nhận trong tháng 10 này giá xe Ford không có sự điều chỉnh nào đang chú ý về giá tuy nhiên điều…
Đọc thêm...

Bảng giá chi tiết dòng xe Ford tháng 7/2018 tại Việt Nam

8chise.com – Gửi đến bạn đọc bảng giá chi tiết về dòng xe Ford tháng 7/2018 tại Việt Nam bao gồm giá ca loại xe Ford Ecosport, giá xe Ford Fiesta, giá xe Ford Focus, giá xe Ford Everest, giá xe Ford Ranger,… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các đại lý. Trong tháng 7 này giá xe Ford vẫn không có gì thay đổi so với tháng trước đó .…
Đọc thêm...