8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

AirPods Pro

Airpods Pro là chiếc tai nghe true wireless ( không dây hoàn toàn) thế hệ mới nhất của Apple. mang phong cách thiết kế mới mẻ hiện đại . Bên cạnh đó rất nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp lên chiếc tai nghe này điển hình như chông ồn chủ động . Airpods Pro mang lại âm thanh chất lượng cao bằng tính năng Adaptive EQ, hoạt động bằng cách tự động chỉnh tần số của dải trầm và trung của bài nhạc cho phù hợp với tai của từng người.

BLOG 8CHIASE.COM cập nhật những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm như đánh giá trải nghiệm thực tế sản phẩm, giá bán mới nhất kèm khuyến mãi khi mua AirPods Pro bên cạnh đó là những thủ thuật để anh em có thể tận dụng tối đa công dụng tai nghe chống ôn cao cấp này của Apple .

AirPods Pro “fake” sắp có mặt tại thị trường Trung Quốc

Hàng "fake" là phải nói đến Trung Quốc với các sản phẩm công nghệ đặc biệt mới đây là tai nghe AirPods Pro của Apple sắp có hàng AirPods Pro "fake" tại Trung Quốc. Những món hàng chính hãng đắt tiền đâu phải ai cũng có đủ tài chính để mua nhưng anh em lại thích mác đồ hiệu tất nhiên vẫn có sự lựa chọn cho anh em đó là đồ "fake" với thiết kế mẫu…
Đọc thêm...