The news is by your side.

Cách sử dụng ChatGPT trên Zalo nhanh đơn giản, dùng ngay thôi !

Sử dụng ChatGPT trên Zalo không ngờ lại đơn giản và tiện lợi đến thế, niếu bạn chưa biết cách sử dụng thì hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé !

Cách sử dụng ChatGPT trên Zalo nhanh đơn giản, dùng ngay thôi !

ChatGPT nay đã chính thức có mặt trên ứng dụng Zalo, niếu như bạn vẫn chưa biết cách tích hợp và sử dụng trên Zalo thì đúng thật là quá lãng phí, bởi thông qua công cụ ChatGPT trợ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể sử dụng công cụ này trên ứng dụng Zalo nhé !

Cách sử dụng ChatGPT trên Zalo như thế nào ?

Niếu như bạn vẫn chưa biết cách sử dụng ChatGPT trên Zalo như thế nào thì hãy làm theo hướng dẫn các bước sau đây nhé !

  • Bước 1: Trên thiết bị di động hãy mở ứng dụng Zalo và tìm kiếm với từ khóa “ChatGPT“. Sau đó chọn mục CHATKAR Trò chuyện với ChatGPT.

  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Nhắn tin và truy cập vào CHATKAR.

  • Bước 3: Sau khi bạn được chuyển vào khung chát, giờ đây bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào với CHATKAR

Vì sao bạn cần phải sử dụng ngay ChatGPT trên Zalo ?

Có hàng tá những lợi ích khi bạn sử dụng ChatGPT trên Zalo

Vì sao bạn cần phải sử dụng ngay ChatGPT trên Zalo
  • Tích hợp sẵn trong ứng dụng Zalo: ChatGPT đã được tích hợp trực tiếp ở trong ứng dụng Zalo, hỗ trợ người dùng dễ dàng tiếp cận với trí thông minh nhân tạo một cách dễ dàng và thuận tiện.
  • Hỗ trợ tức thì: Chat GPT có khả năng phản hồi một cách nhanh chóng, giúp người dùng nhận được câu trả lời và hỗ trợ ngay lập tức. Việc này, rất hữu ích dành cho những người muốn giải đáp thắc mắc, tìm kiếm thông tin hoặc xử lý những vấn đề cấp bách.
  • Trợ giúp đa dạng: Trợ lý ảo ChatGPT có thể hỗ trợ mọi người ở đa lĩnh vực, từ cung cấp thông tin, tư vấn sản phẩm, cách dùng sản phẩm cho đến việc giải đáp câu hỏi thường gặp, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  • Khả năng tùy chỉnh: ChatGPT trên Zalo có thể được tùy chỉnh để thích hợp hơn với nhu cầu cụ thể của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Những người dùng có thẻ điều chỉnh các quy tắc và hành vi cho ChatGPT để đáp ứng theo phong cách và yêu cầu của họ.
  • Tiềm năng phát triển: Zalo được biết đến là một ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam, với một cộng đồng người dùng lớn. Dùng ChatGPT trên Zalo đem đến cho người dùng tiềm năng phát triển lớn, nâng cao trải nghiệm cho người dùng đến khả năng tương tác thông minh hơn với các dịch vụ và chức năng của ứng dụng.

Như cậy 8chiase.com vừa tổng hợp hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ChatGPT trên Zalo giúp bạn tra cứu mọi thông tin một cách nhanh chóng, rất là hữu ích cho công việc, và học tập, hãy áp dụng ngay nhé !

Bình Luận