tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

The Last of Us Part II dành giải game hay nhất 2020 tại The Game Awards

The Last of Us Part II đã thắng lớn tại sự kiện game lớn nhất năm 2020 The Game Awards, khi được đề cử tại 11 hạng mục nhưng lại ẳm chiến thắng tận 7 hạng mục trong đó có giải Game of the Year “game của năm”.

Game Awards gala sự kiện game lớn nhất trong năm vừa kết thúc, nhiều giải thưởng khác nhau được trao cho các trò chơi trong đó có cả trò chơi hay nhất năm 2020. The Last of Us Part 2 dành được giải thưởng trò chơi hay nhất năm 2020 cùng với đó ẳm luôn 6 hạng mục khác.

Danh sách các giải thưởng mà The Last of Us Part II dành được tại The Game Awards

  1. Best Narrative (Dẫn Truyện Hay Nhất)
  2. Best Audio Design (Thiết Kế Âm Thanh Hay Nhất)
  3. Best Action-Adventure Game (Game hành động phiêu lưu hay nhất)
  4. Innovation in Accessibility (Sáng tạo trong cải tiến khả năng chơi game)
  5. Best Direction (Đạo diễn hay nhất)
  6. Best Performance (Màn trình diễn hay nhất, được trao cho Laura Bailey, đóng vai Abby cho The Last of Us Part II)
  7. Game of the Year, giải thưởng danh giá nhất năm.

Ngoài ra nhiều trò chơi nổi tiếng khác cũng ẳm về cho mình một vài giải như Final Fantasy VII Remake ẵm về Best RPG (Game Nhập Vai Hay Nhất) và Best Score and Music (Âm Nhạc Hay Nhất), hay Ghost of Tsushima là giải Best Art Direction (Chỉ Đạo Nghệ Thuật Hay Nhất) và Player’s Voice (Giọng Nói Của Công Chúng).

Among Us cũng ôm hai giải là giải Best Mobile Game (Game Điện Thoại Hay Nhất) và Best Multiplayer (Game Chơi Mạng Hay Nhất).

The Game Awards cũng vinh danh ba “công dân game toàn cầu”, là Jennifer Hazel của CheckPoint, Adan Gazzaley của Akiki Interactive và tổ chức Latinx in Gaming.

Lễ trao giải cũng tuyên dương 50 cá nhân trong hạng mục “Future Class” vì những đóng góp cho “tương lai xán lạn và sáng sủa của nền trò chơi điện tử”.

Bình Luận