The news is by your side.

Shroud là ai? Streamer đỉnh cao của Player Unknown’s Battlegrounds

Với những ai yêu thích PUBG và thường xuyên theo dõi stream trên nền tảng Twitch thì có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cái tên Shroud . Vậy Shroud thực sự là ai hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé

Shroud là ai
Shroud là ai

Thông tin tiểu sử của Shroud

Shroud trên thật là Michael Grzesiek (sinh ngày 2 tháng 6 năm 1994) , được biết đến với cái tên Shroud, là một game thủ Esport chuyên nghiệp và video game streamer người Canada. Shroud thi đấu và stream các game như Counter-Strike: Global Offensive, PlayerUnknown’s Battlegrounds và Fortnite Battle Royale.

Shroud
Thông tin cá nhân
Sinh 2 tháng 6, 1994 (24 tuổi)
Mississauga, Ontario, Canada
Quốc tịch Người Canada
Thông tin YouTube
Kênh
Lượt đăng ký 2,5+ triệu
Mạng lưới Twitch.tv
Các nút Play
YouTube Silver Play Button 2.svg 100.000 lượt đăng ký
YouTube Gold Play Button 2.svg 1.000.000 lượt đăng ký

1.Sự nghiệp của Shroud

Shroud gia nhập team thi đấu CS:GO chuyên nghiệp Cloud9 vào ngày 1 tháng 9 năm 2014 và rời khỏi đội vào 16 tháng 8 năm 2017. Anh hiện là streamer toàn thời gian của Twitch.tv, với phần lớn thời gian stream về game Player Unknown’s Battlegrounds và một số game khác thuộc thể loại Battle Royale.

Tuy chuyển hướng sang một môi trường khác nhưng Shroud vẫn chứng minh khả năng điên rồ của mình, thể hiện qua những đường đạn chính xác và tốc độ di chuyển tâm súng như thần.

Twitch Rivals Presents: PUBG Invitational là giải đấu do Twitch đứng ra đăng cai tổ chức và đã thu hút 64 streamers trong cộng đồng người chơi PUBG. Lejund Skwad, team bao gồm bốn thành viên shroud, Chad, just9n và JoshOG, đã hoàn toàn áp đảo giải đấu diễn ra vào 01/03/2018.Theo đó, với việc là team còn sót lại cuối cùng ở 3/5 maps đấu vừa qua (cùng với một lần xếp hạng 7), Lejund Skwad đã “đút túi” 18,800 USD. Và ở trong ba chiến thắng đó, Lejund Skwad cũng là team sở hữu nhiều kill nhất nên đã sở hữu thêm 3,000 USD tiền thưởng từ phía Twitch.

2.Giải thưởng mà Shroud nhận được 

  • ESL Pro League Season 4 — 1st
  • PGL Regional Minor Championship Americas / PGL Major Krakow 2017 — 1st
  • iBUYPOWER Cup 2015 — 1st
  • Northern Arena 2016: Toronto — 2nd
  • ESL ESEA NA Pro League S1 —1st
  • iBUYPOWER Invitational 2016 Spring — 1st
  • ESL ESEA Pro League S1 — 2nd

3.Một vài video nổi bật trên kênh youtube của Shroud

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp gửi đến bạn thông tin nhân vật Shroud là ai? một trong những Streamer đỉnh cao trong làn game sinh tồn hiện nay. Hy vọng nội cung bài viết đã cung cập thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhé

Được đóng lại.