tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia 1 chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam vào tháng tới

Sony Xperia 1 đã cho phép người dùng đặt hàng trên kênh online ngoài ra trên kênh facebook Sony Việt Nam cũng đã đưa ra thông tin úp mở về chiếc điện thoại Xperia 1 xuất hiện trong Sony Show 2019 rất có thể sẽ được bán ra trong tháng tới tại thị trường Việt Nam.

Tin đồn Sony rút khỏi mảng smartphone tại Việt Nam xuất hiện vào cuối năm 2018 và mãi đến tháng 5/2019 trên website Sony Center đã chính thức không còn kinh doanh mảng smartphone hiện nay trên thị trường không có bất cứ sản phẩm điện thoại nào của Sony được phân phối chính hãng nữa tuy nhiên mới đây nhiều thông tin cho thấy Xperia 1 sẽ là sản phẩm đánh dấu màn comeback trở lại của Sony trong tháng tới đây.

"<yoastmark

Cách đây vài giờ trên trang Fanpage của Sony Việt Nam đã cập nhật danh sách các sản phẩm sẽ có mặt tại Sony Show 2019 cụ thể như chú chó robot aibo, các mẫu máy ảnh mới, PlayStation,… trong danh sách này có dòng “Một siêu phẩm sẽ lộ diện đầu tháng 9 sẵn sàng làm nức lòng các Sony Fans “.

Nhiều khả năng đây chính là chiếc Xperia 1 được ra mắt vào tháng 2 và nhanh chóng được bán ra vào tháng 5 mới đây tại Singapore cũng đã có thông tin cho người dùng đặt trước Sony Xperia 1 từ 16 đến 28/8 quà tặng kèm theo đó chính là tai nghe WH-1000XM3 .Giá đặc trước Xperia 1 cũng không hề rẻ tí nào 1299 SGD (khoảng 22 triệu VND) . Như vậy 99% “”siêu phẩm” mà Sony muốn nói tới đó chính là Xperia 1 .

Thông báo đặt trước Xperia 1 trên Fanpage Sony Singapore

Sony Xperia 1 sở hữu màn hình OLED 4K có kích thước 6.5 inch với tỷ lệ 21:9. Cung cấp sức mạnh cho Xperia 1 sẽ là vi xử lý Snapdragon 855, 6GB RAM cùng hai tùy chọn 64/128GB bộ nhớ trong.

Ba camera chính trên Xperia 1 sẽ đều có độ phân giải 12MP và bao gồm một camera chính khẩu độ f1.6, hỗ trợ chống rung Optical SteadyShot (OIS+EIS) và lấy nét Dual-Pixel. Hai camera còn lại sẽ bao gồm một camera tele zoom quang 2x (tiêu cự 52mm, hỗ trợ chống rung OIS) và một camera góc rộng (tiêu cự 16mm).

Một vài hình ảnh Xperia 1 bán ra trong tháng tới 

Được đóng lại.