tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony hủy sự kiện trực tuyến giới thiệu PS5 vào ngày 4/6

Các fan của PlayStation lại thêm một lần hụt hãng khi sự kiện ngày 4/6 tới đây đã được Sony hủy bỏ do đó phải thêm một thời gian nữa người hâm mộ mới có thể trải nghiệm những tựa game phát triển cho hệ máy PS5.

Mới đây game thủ trên toàn thế giới đặc biệt là fan của dòng máy PS khá bất ngờ trước thông tin Sony sẽ có một sự kiện trực tuyến để giới thiệu thêm thông tin liên quan đến hệ máy chơi game tiếp nối PS4 đó chính là PlayStation 5. Niềm vui chưa được bao lâu thì Sony lại có thêm một thông báo cực kỳ buồn sẽ không có sự kiện diễn ra vào ngày 4/6 tới lý do được đưa ra đó chính là tình hình bạo động tại Hoa Kỳ đang có những diễn biến phức tạp.

Chúng tôi hiểu rằng mọi game thủ trên toàn thế giới đang rất hào hứng để được chứng kiến những tựa game dành cho PS5, thế nhưng chúng tôi nhận thấy rằng đây không phải là một thời điểm thích hợp để tổ chức. Và bởi vậy, chúng tôi muốn hoãn lại cũng như để cho những tiếng nói quan trọng hơn được lắng nghe”.

Những tiếng nói quan trọng hơn được lắng nghe” ở đây chúng ta có thể thấy Sony đang ám chỉ tới phong trào Black Lives Matter, phong trào biểu tình phản đối nạn phân biệt chủng tộc tại Mỹ hiện đang có những diễn biến xấu đi. Cũng giống như nhiều công ty khác trong ngành công nghiệp phát triển game, Sony cũng lên tiếng ủng hộ phong trào Black Lives Matter, phản đối nạn phân biệt chủng tộc trên thế giới.

Theo như kế hoạch từ Sony, vào 03 giờ sáng ngày 05.06 tới, hãng này sẽ chính thức tổ chức buổi livestream để ra mắt trực tiếp nền tảng PS5, đồng thời giới thiệu chi tiết một số tính năng cũng như điểm mới của hệ Console này. Dĩ nhiên, thông tin đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ toàn cầu.

Ở thời điểm hiện tại, chưa rõ Sony sẽ tạm hoãn sự kiện tới khi nào, tuy nhiên với tình hình bạo động ở Mỹ đang có những diễn biến phức tạp, có lẽ chính Sony cũng chưa biết khi nào mới là thời điểm thích hợp để giới thiệu game cho PS5, đồng thời là sự kiện ra mắt chính thức PS5 sau đó.

Bình Luận