tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony center Aeon Tân Phú đi vào hoạt động với nhiều qua tặng trong ngày khai trương

Sony Center Aeon Tân Phú chính thức đi vào hoạt động tại đây trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm cao cấp nhất đến từ Sony . Ngoài ra nhân dịp khai trương Sony Center dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng. 

Địa chỉ: Sony Center Aeon Tân Phú, Lầu 2-S11, TTTM Aeon Celadon Tân Phú, số 30 đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

khai trương Sony center Aeon Tân Phú
khai trương Sony center Aeon
Sony center Aeon Tân Phú
Sony center Aeon Tân Phú

Nằm trên tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon Sony Center mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn với những giải pháp đến từ Sony . Đặt biệt tại Sony center Aeon Tân Phú đã có sự xuất hiện của chiếc smartphone Xperia 1 có độ phân giải 4K với panel OLED đầu tiên trên thế giới, đi cùng công nghệ camera chuyên nghiệp từ Sony Alpha với độ nhạy sáng cao và màu sắc trung thực hiện đang cho đặt hàng trước và chúng toi tin chắc rằng chưa có trung tâm Sony center nào trưng bày sản phẩm này.

Xperia 1 được trưng bày tại Sony center
Xperia 1 được trưng bày tại Sony center

Góc trải nghiệm sản phẩm máy chơi game Playstation camera với các kính VR, PS, Move và PS Aim… đưa người chơi vào không gian 3D chân thực. PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi đi cùng các game mới và hot nhất như Samurai Showdown, đi cùng âm thanh sống động từ dàn soundbar.

Góc trải nghiệm sản phẩm máy chơi game Playstation
Góc trải nghiệm sản phẩm máy chơi game Playstation

Khu vực trải nghiệm máy ảnh Sony center đã trưng bày đầy đủ các sản phẩm Alpha fullframe, Alpha A6400 mới nhất và hầu hết các ống kính Sony đang hiện hữu trên thị trường. Ngoài ra trong buổi ra mắt Sony còn hưa sẽ cố gắng mở nhiều nhiều lớp học cơ bản của Alpha cho những khách hàng chưa biết máy ảnh Alpha, còn những tín đồ chuyên nghiệp hơn sẽ được tham gia những chuyến đi khám phá mà chính Sony Center tổ chức cùng với những chuyên gia chụp ảnh chuyên nghiệp của Alpha.

Khu vực trải nghiệm máy ảnh
Khu vực trải nghiệm máy ảnh

Khu vực trải nghiệm âm nhạc tuy hơi nhỏ nhưng mà có đầy đủ các sản phẩm loa và tai nghe ấn tượng độc quyền của Sony Center như: loa thuỷ tinh S1, S2, tai nghe hi-end True wireless đỉnh cao chống ồn WF-1000XM3 vừa mới ra cách đây không lâu.

Khu vực trải nghiệm âm nhạc
Khu vực trải nghiệm âm nhạc

Như vậy chính thức từ ngày hôm này Sony Center TP.HCM có thêm một cửa hàng nửa để cho khách hàng yêu thích các dòng sản phẩm đến từ Sony có thể thoải mái trải nghiệm …. với không gian đầy tiện nghi và được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.

Quà tặng phần không thể nào thiếu mà Sony Center Aeon Tân Phú muốn dành tặng cho khách hàng khi đến trải nghiệm và mua sắm sản phẩm tại cửa hàng thời gian khuyến mãi sẽ bắt đầu từ hôm nay 10/9 đến 16/9/2019 như sau .

Quà tặng phần không thể nào thiếu mà Sony Center Aeon Tân Phú nhân dịp khai trương
Quà tặng phần không thể nào thiếu mà Sony Center Aeon Tân Phú nhân dịp khai trương
  • Tặng 100 túi vải hoặc bánh trung thu cho 100 đơn hàng đầu tiên có hoá đơn trên 1 triệu đồng.
  • Tặng Vali du lịch cho đơn hàng Tivi Sony 43 inch trở lên có giá bán lẻ thấp nhất 10.000.000 VND, hoặc các sản phẩm ngoài TV có giá từ 8.000.000 VND.
  • Tặng bình nước detox cho đơn hàng TV Sony dưới 43 inch với giá bán lẻ thấp nhất 5.500.000 VND, hoặc các sản phẩm ngoài TV có giá trị đơn hàng từ 4.000.000 VND.
  • Tặng thêm 1 năm bảo hành cho đơn hàng máy ảnh Alpha, ống kính và máy ảnh RX.
  • Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng này trong 5 ngày đầu khai trương.

Niếu có nhu cầu mua các dòng sản phẩm của Sony hãy nhanh chân đến ngay Sony center Aeon Tân Phú để nhận được ưu đãi bạn nhé . Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và đặt mua sản phẩn online tại đây.

Được đóng lại.