tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

SEA Games 30 : Kịch bản Thái Lan vs Việt Nam trong lượt trận cuối Bảng B

Sau chiến thắng chật vật trước U22 Singapore , U22 Việt Nam đang dẫn đầu bảng B và mở rộng cánh cửa đi tiếp vào vòng sau. Cùng BLOG 8CHIASE.COM phân tích các kịch bản trong trận Thái Lan vs Việt Nam vào ngày mai anh em nhé !

Trong trận tối ngày 3/12 vừa qua đoàn quân của HLV Park Hang Seo khá chật vật mới có thể dành được chiến thắng trước U22 Singapore với pha đánh đầu ghi bàn duy nhất của Hà Đức Chinh . Chiến thắng với tỷ số sít sao U22 Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng B sáng cửa đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên vẫn còn đó một trận đấu quan trọng vào ngày mai 5/12 khi chúng ta đối đầu với U22 Thái Lan .

đoàn quân của HLV Park Hang Seo khá chật vật mới có thể dành được chiến thắng trước U22 Singapore
đoàn quân của HLV Park Hang Seo khá chật vật mới có thể dành được chiến thắng trước U22 Singapore

Cục diện của bảng B trong môn bóng đá nam SEA Games 30 rất khó lường . Nhiều anh em cảm thấy lo lăng không biết cục diện trận đấu ngày mai sẽ ảnh hương như thế nào đến tấm vé đi tiếp của U22 Việt Nam. Dưới đây là tất cả các kịch bản mời anh em tham khảo.

Trong lượt trận thứ 4 vừa qua Thái Lan cũng thi đấu chật vật mới lấy được 3 điểm trước đội Lào, trong khi đó Indonesia lại có màn nả pháo vào Brunei với tỷ số 8-0. Như vậy hiện tại Bảng B Việt Nam đang đầu bản 12 điểm thứ 2 Indonesia 9 điểm, U22 Thái Lan đứng thứ ba với cũng 9 điểm nhưng thua đội bóng xứ vạn đảo về hiệu số.

U22 Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn trước U22 Lào
U22 Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn trước U22 Lào

Cục diện hiện tại có thể thấy U22 Indonesia là đội sáng sủa nhất khi phải tiếp Lào được đánh giá là yếu chỉ cần thắng là đi tiếp tuy nhiên U22 Indonesia không chỉ dừng lại ở đó mà còn muốn thắng đậm Lào để lên ngôi đầu Bảng B.

Thầy trò HLV Park Hang Seo cũng tràng trề cảnh cửa đi tiếp khi chỉ cần hòa Thái Lan hoặc để thua người Thái với hiệu số 1 bàn thì cả 3 đội Việt Nam, Indonesia và Thái Lan sẽ cùng có 12 điểm nhưng chúng ta vẫn là đội chắc xuất đi vào vòng tiếp theo.

Phía thầy trò HLV Nishino muốn đi tiếp buộc phải thắng cách biệt Việt Nam với tỉ số ít nhất là 2 bàng trở lên mới có thể vào vòng tiếp theo.

Tất nhiên U22 Việt Nam không đặc mục tiêu an toàn hòa trong trận tới, chắc chắn chúng ta sẽ có màn chơi đôi công ăn miếng trả miến với Thái Lan để có thể tự mình quyết định số phận. Với tính hình hiện tại lấy 3 điểm trước voi chiến có thể nói là khá khó khăn khi mà đối thủ cũng đang trong thế đường cùng sẽ chơi tất tay.

Bảng xếp hạng môn bóng đá nam SEA Games 30
Bảng xếp hạng môn bóng đá nam SEA Games 30

Được đóng lại.