tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG mobile ra mắt chế độ zombie ngay trong tháng 1/2019

Tuần trước trên tài khoảng Twitter PUBG Mobile đã xác nhận sẽ sớm có chế độ zombie ngay trong tháng 1/2019 như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng 99% trong tuần này hoặc tuần sau game thủ của PUBG mobile sẽ có cơ hội trải nghiệm chế độ zombie cực độc và lạ nhất từ trước đến nay.

Ngay từ những ngày đâu năm PUBG Mobile đã có những thả thính về chế độ zombie khi hợp tác với Resident Evil tạo ra một trải nghiệm cực kỳ mới lạ chưa từng có trong game từ trước tới nay. Nhiều game thủ PUBG Mobile đã nhanh chóng mườn tượng ra chế độ săn Zombie một chế độ không còn xa lạ với game thủ PUBG PC. Trên PUBG PC thì chế độ này xuất hiện dưới dạng Custom Mode, cho phép người chơi cùng tổ đội của mình phải sống sót trước hơn 90 game thủ khác trong lốt thây ma xác sống.

Mới đây nhân ngày Resident Evil 2 chuẩn bị ra mắt Tencent cũng không ngừng ngại đưa ra thông báo trên tài khoảng Twittervề thời gian xuất hiện chế độ zombie trên PUBG Mobile .

[Tạm dịch]

Để chào mừng sự xuất hiện của Resident Evil 2 vào ngày 25/1, một sự kiện Duo dành cho mọi người để chào mừng! Bên cạnh đó một event đầy đủ nội dụng cũng sẽ được ra mắt vào cuối tháng này để chứng minh cho sự hợp tác của chúng tôi và RE.

Đây không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile kết hợp với một thương hiệu khác nhưng lần này lại mang đến một sự kết hợp hoàn toàn khác biệt mang đến một chế độ chơi hoàn toàn mới lạ cho các game thủ chứ không chỉ dừng lại ở một vài bộ quần áo skin mang ý nghĩa tượng trưng nữa .

Trước đây để tạo đến sự liên tưởng về chế độ thây ma trong PUBG Mobile đã xuất hiện các các vệt máu khô vương vãi trong các ngôi nhà của game chỉ dựa vào những dấu hiệu đặc thù này thôi cũng đủ làm cho chúng ta cảm nhận được zombie đang xuất hiện khắp nơi trong PUBG Mobile.

Như vậy với việc úp mở xác nhận ngay ra mắt chế độ zombie vào cuối tháng này liệu nó có trở thành hiện thực hay không hãy cùng 8chiase.com theo dõi xem thế nào bạn nhé ! Cập nhật nhanh những tin tức mới nhất về PUBG Mobile tại đây.

Được đóng lại.