The news is by your side.

Đánh giá BnB M (Boom M) game thả bom huyền thoại

BnB M (Boom M) là một tựa game mobile vừa được hồi sinh từ tựa game đặt bom huyền thoại Boom Online được phát triển bởi Nexon và VNG và cũng chính thức mở cửa cho người dùng tải về miễn phí hôm này. Hãy cùng 8chiase.com xem thử tựa game mobile BnB M (Boom M) có gì đặc biệt bạn nhé !

Đánh giá nhanh về BnB M (Boom M) vừa phát hành sáng nay
Đánh giá nhanh về BnB M (Boom M) vừa phát hành sáng nay

Hiện tại game thủ có thể tải Boom M về smartphone thông qua kho ứng dụng AppStore trên iOS và Google Play trên Android hoàn toàn miễn phí theo link bên dưới

Người chơi chỉ việc tải game về máy và đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc tài khoản Khách để trải nghiệm game tuy nhiên do trong ngày đầu ra mắt lượng usser quá đông dẫn đến tình trạng quá tải và thậm chỉ có lúc trong hàng đợi có tới 31 nghìn người đang chờ đăng nhập vào game . Trong lúc chờ đợi chúng ta cùng lượt qua một vòng xem BnB M (Boom M) có gì mà hot vậy nhé !

Sau khi đăng nhập thanh công vào game bạn sẽ có lựa chọn tân binh hoặc nâng cao va tất nhiên khi là tân binh bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết về cách chơi Boom M, Nexon đã tối ưu cho Boom M hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản với di chuyển bên trái và đặt bom, kĩ năng ở bên phải giúp game thủ dễ dàng chơi Boom M nhất có thể. Boom M vẫn giữ nguyên hình ảnh, nội dung của người đàn anh Boom Online trên PC nhưng được bổ sung thêm một số cải tiến về đồ họa và gameplay để phù hợp hơn với nền tảng mobile. Có thể nói đến như việc sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt thay vì 2D như Boom Online trên PC.

Trong Boom M, game thủ vẫn sẽ được điều khiển những nhân vật quen thuộc một thời như Khò Khò (Nóng Nảy); Nhanh Nhẩu (Dũng Cảm); Bé Bỏng (Khôn Ngoan);v.v…Sẽ có rất nhiều chế độ đa dạng khác nhau được thêm vào Boom M như Đấu thường 2v2; Sinh tồn cùng 16 người chơi; Đấu hạng, Ăn bánh bao,v.v…

Boom M là tựa game được “hồi sinh” từ huyền thoại Boom Online ra mắt vào năm 2007 – từng gây sốt trong cộng đồng game thủ trên PC. uy nhiên sau khi bước sang tuổi thứ 10 (vào năm 2017), do sự trỗi dậy của các thể loại game đẹp mắt trên PC nên Boom Online đã không còn được chơi nhiều như trước và phải ngậm ngùi đóng cửa khiến không biết bao nhiêu fan hâm mộ phải tiếc nuối.

Bước sang năm 2019, khi xu hướng chuyển dịch và hồi sinh những tựa game huyền thoại trên PC lên mobile bùng nổ như Black Desert Mobile, MU Origin 2, Lineage 2 Revolution hay mới đây nhất là Blade & Soul Revolution thì nhà phát triển Nexon của Hàn Quốc đã bắt tay với nhà phát hành VNG “hồi sinh” lại huyền thoại Boom Online lên nền tảng mobile với một cái tên mới – Boom M.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết về tựa game Boom M tựa game huyền thoại gắn với nhiều thế hệ, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Được đóng lại.