Chuyên trang tin tức công nghệ

PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới ? Thêm súng, thêm xe và cả chim Bắc Cực

PUBG Mobile bản cập nhật 0.15.5 đã sẵn sàn với nhiều cập nhật mới về súng nhân vật, xe ….. bắt đầu cập nhật từ ngày mai . Hãy cùng BLOG 8CHIASE.COM xem thử PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới anh em nhé !

PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới
PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới

Bắt đầu từ hôm này ngày 8/11 bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 chính thực xuất hiện và trong lần này không cần phải bảo trì máy ngoại tuyến . Anh em dùng iOS và Android sẽ chỉ mất một khoảng dung lượng nhỏ cho bản cập nhật này cụ thể như sau .

 • Android : 0.21 GB
 • iOS : 0.24 GB

Anh em tranh thủ cập nhật trong khoảng thời gian 8 -14 tháng 11 để nhận các phần thưởng sau .

 • 20 bạc
 • 2.000 BP
 • 1 Blue Glider Trail
 • Súng mới: MP5K
 • Bản đồ TDM mới: Ruins
 • Royale Pass mùa 10: Apocalypse

Trước khi có bản cập nhật chính thức và ngày mai mới anh em cùng tìm hiểu PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới ?

Royale Pass Season 10: Fury of the Wasteland

Royale Pass Season 10: Fury of the Wasteland
Royale Pass Season 10: Fury of the Wasteland

Royale Pass chính thức được chạy lại bây giờ có thể được tặng . Thẻ nâng cấp Royale Pass anh em có thể dùng luôn ở mục Pass Upgrade .

Team Deathmatch: Ruins

Team Deathmatch: Ruins
Team Deathmatch: Ruins

Thêm một bản đồ mới dành cho TDM, Ruins Di tích cổ bí ẩn nằm sâu trong một khu rừng nhiệt đới. Với thảm thực vật dày đặc và những con đường quanh co, tất cả sẽ giúp người chơi đối đầu với kẻ thù hoặc hợp tác cùng đồng đội để thiết lập một thành trì!

Súng mới : MP5K

MP5K là một khẩu SMG chỉ xuất hiện trong Vikendi, thay thế cho Vector. Có tốc độ bắn kinh ngạc 90RPM kèm theo là khả năng chống giật tốt . Mức độ sát thương 33 các phụ kiện kèm theo (Tactical Stock, Mags, Attachments, Scopes, Foregrips, và Laser Sights).

Súng mới : MP5K
Súng mới : MP5K

Thêm xe : Zima

Zima sẽ thay thế UAZ trong Vikendi ( phương tiện độc quyền Vikendi). Khó lái trên mặt tuyết nhưng dù sao cũng đỡ hơn các phương tiện 4 bánh khác trên bản đồ. Tốc độ hơi bèo nhưng khả năng chông đạn tốt hơn .

xe : Zima
xe : Zima

Falcon (Sắp ra mắt) bạn đồng hành

Sắp tới, người chơi sẽ có thể thu thập tài liệu cho Falcon trong sự kiện đổi quà miễn phí. Người chơi cũng có thể nhận được nhiều Mảnh ghép đồng hành hơn trong Cửa hàng hoặc từ Royale Pass để lấy Falcon, Avatar, thức ăn và các vật phẩm khác.

Falcon (Sắp ra mắt) bạn đồng hành
Falcon (Sắp ra mắt) bạn đồng hành

Nhân vật mới: Kỹ sư phương tiện – Sara

Kỹ sư xe – Sara . Đi chung xe với cô ấy làm tăng cường phương tiện, giúp giảm thiệt hại từ bên ngoài tác động vào xe cộ khi cô ấy lái xe trong Chế độ EVO.

Sara
Sara

Những bổ sung mới

Hệ thống theo mùa

Đã thêm phần thưởng Thẻ bảo vệ cấp (Tier Protection Card) cho các cấp Platinum và Crown. Sau khi đạt cấp Ace, người chơi có thể kiếm được một ngôi sao cho mỗi 100 điểm họ đạt được. Biểu tượng thay đổi theo số lượng sao:

 • Đồng: 1-5 sao
 • Bạc: 6-10 sao
 • Vàng: 11 sao trở lên

Phần thưởng 8 ngày cho người chơi mới

Phần thưởng 8 ngày được cập nhật cho người chơi mới để thêm hành động Finishes, Trails, Classic Crate Vouchers và các phần thưởng khác.

Những cải tiến khác trong PUBG Mobile 0.15.5

Kênh tuyển thành viên Team được chăm chút hơn

Đã thêm yêu cầu về cấp bậc và ngôn ngữ cho tuyển thành viên để người chơi tìm đồng đội đặt điều kiện hợp tác. Nói chung là bộ lọc đó. Ví dụ: chỉ những người chơi ở cấp Bạc trở lên mới có thể tham gia.


Đã thêm tính năng lọc, cho phép người chơi xem tuyển dụng Team dựa trên chế độ, máy chủ, micro và ngôn ngữ.

Cải tiến bang hội – Clan

Đã thêm trạng thái thành viên bang hội vào bang hội để hiển thị trạng thái gần đây của họ. Bao gồm kết quả nổi bật của các thành viên, cấp cao nhất đạt được về thành tích/danh hiệu/vật phẩm, mua RP, tham gia vào các sự kiện cụ thể và Perks Clan được phát hành, v.v.

Cải thiện Trò chuyện bang hội: thêm nút add thành viên bang hội trong cửa sổ trò chuyện và hiển thị các cuộc trò chuyện, tuyển dụng nhóm và trạng thái thành viên.

Đã thêm cổng thông tin xếp hạng rank trong trang bang hội, hiển thị cho những người chơi chưa tham gia bang hội để họ có thể xem trước khi tham gia.

Điều chỉnh các quy tắc của phần thưởng nhóm từ Đào tạo bang rằng ít nhất xx người trong bang hội phải hoàn thành khóa đào tạo để thu thập phần thưởng.

Tăng quy mô cho các bang hội từ Cấp 6 trở lên.

Đề xuất hợp tác cho các nhiệm vụ

Các nhiệm vụ đồng đội hiện hỗ trợ pop up giúp người chơi mời những người chơi khác vào các đội một cách nhanh chóng, cũng như nhắn tin nhanh, kết bạn và mời một chạm, v.v.

Hiện tại có thể đăng tuyển cho các nhiệm vụ Team lên trong Kênh Bang hội để người chơi có thể mời thêm người chơi vào đội của mình.

Hỗ trợ cho các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ hàng ngày của Royale Pass và nhiệm vụ hàng tuần của Royale Pass.

Thông báo

Lời mời Team-up đang chờ xử lý sẽ xuất hiện trong thông báo.

Cải tiến Menu chính

Thời gian cần thiết để vào Cửa hàng và nhận vật tư đã được cải thiện.

Hệ thống Charisma

Hệ thống Charisma đã được đưa vào chế độ ngoại tuyến và sẽ được khởi chạy lại sau khi điều chỉnh thêm.

Trên đây là những thông tin đang chú ý về PUBG Mobile 0.15.5 anh em có thể bắt đầu cập nhật từ ngày mai (9/11). Hãy tranh thủ cập nhật sớm để nhận quà anh em nhé .

Tham khảo thêm nội dung gốc : https://www.facebook.com/notes/pubg-mobile/update-0155-patch-notes/1405202176307590/

Rate this post

Được đóng lại.