tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Lite : Mở cửa ở Nhật Bản không biết khi nào tới Việt Nam

Mới đây PUBG Lite đã chính thức mở cửa cho người chơi Nhật Bản sau một thời gian dài chơ đợi mỏi mòn . Việt Nam vẫn là một ẩn số không biết khi nào chắc anh em đợi dài cổ rồi.

Game thủ Nhật Bản đã có thể chơi Nhật Bản
Game thủ Nhật Bản đã có thể chơi Nhật Bản

Giới thiệu tí về PUBG Lite cho anh em nào chưa biết đây là phiên bản rút gọn của tựa game sinh tồn đình đám hàng đầu hiện nay PUBG . Mục đích của phiên bản này không gì khác ngoài mục đích phụ vu anh em nào đang dùng PC cấu hình trung bình nói chung là không đáp ứng được nhu cầu chơi PUBG PC. Nội dung trong game không có gì thay đổi có chăn là đồ họa trong game chất lượng sẽ bị giảm đi ít nhiều .

PUBG Lite mở cửa tại Nhật
PUBG Lite mở cửa tại Nhật

Trong tháng 10 vừa qua đã có 52 quốc gia có thể chơi PUBG Lite và mới đây nhất là Nhật Bản có thể thấy PUBG Lite đang dần bành trướng thị phần ra toàn cầu . Không hiểu lý do tại sao thị trường Việt Nam với một lượng người chơi hùng hậu như vậy nhưng đội ngũ phát triển lại để cho anh em chúng ta chờ dài cả cổ vẫn chưa thấy có erver Việt Nam.

Hiện tại PUBG Lite vẫn là phiên bản được nhiều người chơi ưa thích đặc biệt là anh em Việt Nam đang ngóng trông từng ngày. Hy vọng Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo mà PUBG Lite mở cửa trong thời gian tới.

Được đóng lại.