The news is by your side.

Phim Đất rừng phương Nam: Lịch chiếu phim và lí do bạn nên xem

Phim Đất Rừng Phương Nam đã chính thức ra mắt khán giả với poster đầu tiên cùng các đoạn phim đầu tiên, đánh dấu sự xuất hiện của diễn viên trẻ đầy tài năng. Hãy cùn 8chiase.com tìm hiểu chi tiết về lịch chiếu phim Đất rừng phương Nam và lí do bạn nên xem khi phim chính thức ra rạp.

Phim Đất rừng phương Nam

Bộ phim Đất rừng phương Nam đã chính thức ra mắt khán giả với poster đầu tiên cùng các đoạn phim đầu tiên, đánh dấu sự xuất hiện của diễn viên trẻ đầy tài năng. Đây là một bộ phim Việt Nam chiếu rạp sắp tới, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20.10.2023. Bộ phim được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ đạo và có sự tham gia diễn xuất của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Hồng Ánh và một số diễn viên khác.

Lịch Chiếu Phim Đất Rừng Phương Nam

Lịch chiếu phim Đất Rừng Phương Nam đã có và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20.10.2023 tới đây. Bộ phim là một phiên bản điện ảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi. Điều này đồng nghĩa với việc bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy hấp dẫn và đậm chất văn hóa của vùng đất Nam Kỳ Lục Tỉnh.

Nội Dung Đất Rừng Phương Nam

Câu chuyện của Đất Rừng Phương Nam 2023 diễn ra vào thời kỳ đầu của thế kỷ 20, trong bối cảnh Việt Nam đang phải đối mặt với sự thống trị của thực dân Pháp. Bộ phim không chỉ thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên với cánh đồng bát ngát, dòng nước êm đềm và bầu trời xanh biếc bên dòng sông Cửu Long, mà còn đưa khán giả trở về một giai đoạn đầy sóng gió và đau thương trong lịch sử dân tộc.

Tuy nhiên, bên cạnh những khía cạnh đen tối, phim Đất Rừng Phương Nam còn tôn vinh tinh thần nghĩa tình, tính cách bình dị và sự kiên cường của những người dân Nam bộ. Bộ phim kể về cuộc hành trình mạo hiểm của An, một cậu bé mất mẹ trong hành trình tìm cha. Cùng với An, khán giả được đưa vào cuộc khám phá sự phong phú của thiên nhiên và nét đẹp văn hóa độc đáo của vùng đất Nam Kỳ Lục Tỉnh. Đây là một câu chuyện về tinh thần yêu nước và lòng hào hiệp của những người nông dân, những người sống chặt chẽ với đất đai và rừng rú, và họ đã đứng lên kháng chiến chống lại sự thống trị của Pháp vào đầu thế kỷ XX.

Dàn Diễn Viên Đất Rừng Phương Nam

Trong bộ phim Đất Rừng Phương Nam, Huỳnh Hạo Khang thể hiện vai trò chính với nhân vật An. Ngoài ra, còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ gồm Đỗ Kỳ Phong, Bùi Lý Bảo Ngọc, Tuấn Trần, Trấn Thành, Mai Tài Phến, Hứa Vĩ Văn, Tuyền Mập, Tiến Luật, Băng Di, Công Ninh và Hồng Ánh. Cụ thể danh sách các diễn viên và vai diễn của họ như sau:

 1. Đỗ Kỳ Phong – vai Cò
 2. Bùi Lý Bảo Ngọc – vai Xinh
 3. Tuấn Trần – vai Út Lục Lâm
 4. Trấn Thành – vai Bác Ba Phi
 5. Mai Tài Phến – vai Võ Tòng
 6. Công Ninh – vai Ông Ba
 7. Hứa Vĩ Văn – vai Thầy Giáo Bảy
 8. Tuyền Mập – vai Bà Tư Ù
 9. Tiến Luật – vai Ông Tiều
 10. Băng Di – vai Dì Tư Mắm
 11. Hồng Ánh – vai Mẹ của An

Lí Do Bạn Nên Xem Phim Đất Rừng Phương Nam

Poster và đoạn teaser đầu tiên của phim Đất Rừng Phương Nam đã thu hút sự quan tâm và chia sẻ tích cực từ cộng đồng mạng. Đông đảo khán giả thể hiện sự háo hức và mong đợi khi sớm được xem bộ phim này. Họ cũng không tiếc lời khen ngợi phần tái hiện cảnh quan đẹp mắt và đầy cảm xúc của miền sông nước Nam bộ.

Đất Rừng Phương Nam chọn làm bối cảnh từ TP.HCM, An Giang, Đồng Nai, Sóc Trăng, Đồng Tháp và Trà Vinh. Đội ngũ sản xuất cũng nỗ lực để tái hiện chân thực nhất thời kỳ Pháp thuộc và tinh thần chiến đấu bảo vệ đất đai của người dân nơi này. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chia sẻ: “Tôi là một người con miền Nam, nhưng chỉ qua việc tham gia vào quá trình sản xuất phim, tôi mới có cơ hội hiểu sâu hơn về những nét đặc trưng, những khác biệt của các địa điểm khác nhau trong miền đất này. Tôi tin rằng Đất Rừng Phương Nam sẽ mang đến cho khán giả những thước phim đẹp nhất về vùng đất này.”

Với nội dung hấp dẫn và dựa vào tiểu thuyết nổi tiếng, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên có thực lực trong nền điện ảnh Việt Nam, bộ phim Đất Rừng Phương Nam chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời mà toàn bộ đoàn làm phim muốn dành tặng cho khán giả.

Kết Luận

Qua bài viết trên đây, mình đã chia sẻ thông tin chi tiết về phim Đất rừng phương Nam 2023, bao gồm lịch chiếu và nội dung của bộ phim. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả và tôn vinh tinh thần yêu nước và lòng hào hiệp của những người nông dân.

Bình Luận