tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách tạo phòng họp trực tuyến với phần mềm Zavi của Việt Nam

Zavi một ứng dụng phần mềm họp trực tuyến của Việt vừa mới ra mắt có thể họp trực tuyến cùng lúc 100 người trong thời gian 24h. Bảo đảm bảo mất thông tin đối với những người tham gia đây có thể nói là một ứng dụng hoàn hảo để thay thế Zoom đang gặp nhiều rủi ro bảo mật thông tin. Dưới đây là bài hướng dẫn cách tạo phòng họp trực tuyến với phần mềm Zavi mời các bạn theo dõi nhé !

Giới thiệu

Zavi là nền tảng hội nghị trực tuyến đầu tiên do chính đội ngũ kỹ sư Việt Nam phát triển và làm chủ công nghệ. Đây là nền tảng có tính bảo mật cao, dùng trực tiếp hệ thống băng thông trong nước. Nền tảng hiện đã sẵn sàng cung cấp rộng rãi các tổ chức, doanh nghiệp và người dân.

Nền tảng Zavi mới ra mắt có thể hỗ trợ cuộc họp lên đến 100 người tham gia cùng lúc, trong thời gian liên tục lên tới 24 tiếng. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng với các thao tác đơn giản, dễ dùng đối với người dân. Nền tảng vẫn đang liên tục được nâng cấp và hoàn thiện.

Theo Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng, đội ngũ phát triển Zavi cần phải tích cực nâng cấp, hoàn thiện hệ thống hơn nữa để có thể cung cấp cho thị trường một nền tảng hội nghị trực tuyến chất lượng, an toàn hơn, góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc nâng cấp, hỗ trợ thêm các nền tảng khác như: Android, MAC OS và các trình duyệt, Zavi dự kiến cung cấp dịch vụ giải pháp hội nghị trực tuyến dùng riêng trên hạ tầng Cloud cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Ngoài ra, Zavi cũng đang được nghiên cứu phát triển để có thể sử dụng chuyên biệt cho các cơ quan Nhà nước.

Hướng dẫn họp trực tuyến trên Zavi

Bước 1 : Bạn truy cập vào đây để tải bản beta về cài đặt trên máy tính hoặc có thể tải trực tiếp tại đây.

 • https://zavi.me/

Bước 2 : Sau khi cài đặt xong chúng ta tiến hành mở phần mềm lên. Để dùng được Zavi bắt buộc phải có tài khoảng Zalo chắc ai cũng có hết rồi đúng không nào. Chọn “Đăng Nhập với Zalo

Bước 3 : Sau khi đăng nhập thanh công chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện chính của phần mềm Zavi, nhìn hình ảnh có thể nói khá là đơn giản.

Giao diện phần mềm đơn giản chỉ với 2 chức năng chính đó là tạo cuộc họp và dự cuộc họp

Bước 4 : Để tạo ra cuộc họp trực tuyến bạn nhấp vào “Tạo Cuộc Họp” sau đó sẽ được chuyển đến phần cấu hình cho cuộc họp. Tại đây bạn có thể điều chỉnh các thông tin như.

 • Chủ đề cuộc họp
 • Mật khẩu
 • Thêm tùy chọn như đăng nhập mới được họp, tắt mic thành viên ….

Sau khi hoàn tất các thông tin các bạn chọn “Tạo Cuộc Họp

Bước 5 : Tiếp tục bạn sẽ được chuyển đến giao diện “Cuộc họp đã sẵn sàn” với đầy đủ các thông tin như

 • Chủ đề
 • Người tổ chức
 • Link tham dự (Bạn có thể chia sẻ link tham dự này cho các thanh viên)
 • Mã cuộc họp
 • Mật khẩu tham dự
mời bạn bè trên Zalo vào họp

Ngoài ra Zavi còn cho phép mời bạn bè trên Zalo tham dự vào cuộc họp trực tuyến bằng cách chọn “Mời người tham dự

Chọn bạn bè trên Zalo để mời họp trực tuyến

Sau đó bạn chỉ việc chọn tài khoảng Zalo nào mà bạn muốn họ tham giao vào cuộc họp

Bước 6 : Chúng ta sẽ được chuyển qua giao diện chính của cuộc họp trực tuyến. Tại giao diện chính có các chức năng như sau.

 • Bạn có thể nhấp vào dấu chấm ! phía trên để xem lại thông tin cuộc họp.

 • Nhấp vào biểu tưởng 3 chấm góc phải phía dưới để thiết lập cuộc họp

 • Biểu tượng hình người là nơi mà bạn quản lý các thành viên đang tham gia cuộc họp (Có tùy chọn tắt mic và tắt camera với người tạo phòng họp.)

 • Biểu tượng màn hình máy tính góc trái có chức năng chia sẻ màn hình giống như khi bạn gọi video Zalo.

Bước 7 : Làm sao để người khác tham gia vào cuộ họp với phần mềm Zavi ?

Để tham gia vào cuộc họp trực tuyến với phần mềm Zavi người tham gia có thể nhấn vào link nhận được hoặc nhấn vào “Tham gia cuộc họp”. Sau đó điền đầy đủ các thông tin mà mình nhận được như mã cuộc họp, mật khẩu sau đó nhấn vào “Tham dự” để bắt đầu.

Chú ý : Hiện tại phần mềm họp trực tuyến Zavi chỉ hoạt động trên Windows và iPad hy vọng trong thời gian tới sẽ được cập nhật trên nhiều thiết bị hơn.

Trên đây 8chiase.com vừa hướng dẫn chi tiết cách tạo phòng họp trực tuyến với phần mềm Zavi một trong những phần mềm họp trực tuyến do chính các kỹ sư người Việt Phát triển uy tin đáng tin cậy, thông tin được bảo mật … hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn nhé !

Theo :  https://logico.com.vn/tin-tuc/phan-mem-hop-truc-tuyen-zavi

Bình Luận