Chuyên trang tin tức công nghệ

Lịch chiếu phim One Piece Stampede tại Việt Nam ?

One piece stampede lịch chiếu việt nam ? hay khi nào thì One Piece Stampede công chiếu ? câu hỏi đang được cộng đồng yêu thích thể loại truyện manga Việt Nam quan tâm hiện nay. Dưới là toàn bộ thông tin về lịch chiếu One Piece Stampede cho anh em nhé !

Lịch chiếu phim One Piece Stampede tại Việt Nam ?
Lịch chiếu phim One Piece Stampede tại Việt Nam ?

One Piece một trong những cái tên nổi tiếng trong làn truyện manga của Nhật Bản với một lượng fan vô cùng hùng hậu không chỉ tại nước này mà toàn thế giới trong đó Việt Nam cũng rất nhiều người thích thể loại này. Trong những ngày qua CDM lại xôn xao thông tin bộ phim One Piece: Stampede sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian tới. Vâng đó là sự thật anh em nhé phim sẽ dự kiến công chiếu tại cụm rạp CGV vào đầu năm 2020.

Bạn biết gì về One Piece Stampede ?

One Piece Stampede chính là phần phim mới nhất của thương hiệu này được giới thiệu đến người hâm mộ để kỉ niệm 20 năm ngày đầu tiên bộ Anime này ra mắt, đây chính là một sự kiện vô cùng trọng đại rất được trông đợi của bộ Anime này. Đây cũng là lý do mà phần movie One Piece Stampede cũng được đầu tư vô cùng kỹ càng và công phu để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả.

Được biết thì đây cũng là một phần phim khủng nhất khi có đến tận 200 nhân vật khác nhau tham gia vào Lễ Hội Hải Tặc này, hứa hẹn trở thành một cuộc chiến khủng nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Theo như một số thông báo thì One Piece Stampede hiện đãng phá vỡ kỷ lục phòng vé Nhật Bản trong năm 2019, thu hút lượt khán giả đầu tiên đông đảo nhất từ trước đến nay với 350.000 khán giả ra rạp đẻ xem phim. Đây cũng chính là phần phim đạt doanh thu 3 tỉ nhanh nhất kể từ năm 2000 cho đến nay. Vậy mới thấy được sức hút của phim lớn như thế nào

Cũng bởi lý do đó mà nhiều người hâm mộ ở nhiều quốc gia ngoài Nhật Bản đã vô cùng mong chờ One Piece Stampede có thể được phát hành rộng rãi tại các hệ thống rạp trên toàn thế giới để bất kì người hâm mộ nào cũng có thể được xem siêu phẩn này.

Vừa qua thì danh sách một loạt những quốc gia sẽ có lịch công chiếu One Piece Stampede đã được công bố như sau:

 • Nhật Bản: Ngày 9 tháng 8 năm 2019
 • Đài Loan: Ngày 21 tháng 8 năm 2019
 • Hong Kong: Ngày 22 tháng 8 năm 2019
 • Thailand: Ngày 2 tháng 9 năm 2019
 • Indonesia: Ngày 12 tháng 9 năm 2019
 • Singapore: Ngày 12 tháng 9 năm 2019
 • Australia: Ngày 15 tháng 9 năm 2019
 • Malaysia: Ngày 19 tháng 9 năm 2019
 • Philippines: Ngày 20 tháng 9 năm 2019
 • Bồ Đào Nha: Ngày 26 tháng 9 năm 2019
 • Tây Ban Nha: 18 tháng 10 năm 2019
 • Italy: 24 tháng 10 năm 2019

Tuy trong danh sách này không có Việt Nam nhưng theo một số nguồn tin uy tín thì phần phim này sẽ có mặt tại Việt Nam dự kiến là trong tháng 12 của năm 2019 này. Lúc này cộng đồng One Piece Việt Nam đang cảm thấy vui mừng hơn bao giờ hết.

Lịch chiếu One Piece: Stampede tại Việt Nam

Theo thông tin mới nhất từ cụm rạp CGV thì dự kiến phim sẽ ra mắt vào ngày 03/01/2020. CGV được biết là rạp cập nhật nhanh các bộ phim chiếu rạp, nhất là với những bộ phim đình đám như One Piece: Stampede.

CGV thì dự kiến phim sẽ ra mắt vào ngày 03/01/2020
CGV thì dự kiến phim sẽ ra mắt vào ngày 03/01/2020

Nhiều khán giả tại các quốc gia đã công chiếu bộ phim nhận xét, One Piece Stampede quy tụ nhiều diễn viên lớn nhất từ trước tới nay, khoảng 200 nhân vật như Hải tặc, Hải quân, Vương hạ Thất Vũ Hải, Quân Cách mạng, CP-0,… mang tới cuộc đại chiến rực lửa.

Trước khi mà One Piece: Stampede được công chiếu tại Việt Nam thì cuốn tiểu thuyết One Piece đầu tiên cũng sẽ được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn tiểu thuyết này được ra mắt nhằm tri ân phần phim điện ảnh thứ 14 của One Piece được khởi chiếu. Theo như dự kiến thì cuốn tiểu thuyết về One Piece: Stampede sẽ được ra mắt vào ngày 20/12/2019

Hiện tại lịch chiếu One Piece Stampede và rạp chiếu mới chính thức có từ CGV, những cụm rạp khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới khi có thông tin. Hãy cùng đón chờ thông tin mới nhất nhé.

Rate this post

Được đóng lại.