The news is by your side.

Sony Xperia Flip màn hình gập độ phân giải 4K

Sony Xperia Flip có thể là đối thủ mới trên thị trường smartphone màn hình gập, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của hàng điện thoại đến từ Nhật Bản.

Theo báo cáo từ hãng truyền thông Sumahodigest của Nhật Bản, Sony hiện đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập, dự kiến có tên Xperia Flip. Mới đây, thông tin về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này vừa bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, được chia sẻ bởi một người dùng Twitter có tên là @RGcloudS.

Sony Xperia Flip màn hình gập độ phân giải 4K

Cụ thể, tài khoản này cho biết mẫu điện thoại Sony Xperia Flip sẽ sử dụng thiết kế gập theo chiều dọc tương tự như Galaxy Z Flip5, thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo mà Samsung sẽ ra mắt vào ngày 26/7 sắp tới. Thiết bị sẽ có màn hình chính kích thước 7 inch, độ phân giải 4K và tỉ lệ khung hình 21:9, rộng hơn đôi chút so với tỷ lệ khung hình 22:9 của Galaxy Z Flip4.

Việc Sony tham gia vào thị trường smartphone màn hình gập đã dành được khá nhiều sự quan tâm. Đây có thể là cơ hội để đánh dấu sự trở lại của dòng Compact, vốn chưa có bất kì sản phẩm mới nào kể từ năm 2018. Thiết kế nhỏ, có thể gập lại có thể là yếu tố giúp Sony thay đổi cuộc chơi, thu hút nhiều người dùng hơn.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của Sony Xperia Flip. Bên cạnh Sony, Apple cũng là một trong số ít các công ty công nghệ lớn chưa tung ra bất kì mẫu smartphone màn hình gập nào.

Bình Luận