The news is by your side.

Danh sách mã lệnh cheat game alien shooter 1,2

Lệnh cheat game Alien Shooter sẽ giúp cho người chơi có thêm tiền trong game, thêm vũ khí ….. rất nhiều thứ khác nữa và trở nên lợi hơn gấp 100 lần so với khi chưa dùng mã cheat game. 

Alien Shooter một tựa game gắn liền với những thế hệ 8x có thể bây giờ thể loại game này còn rất ít người chơi bởi đồ họa 2D khá là xấu trong nội dung hôm nay chúng tôi xin gởi đến bạn danh sách các lệnh Cheat trong Game Alien Shooter 1 và 2 nhé !

Danh sách mã lệnh cheat game alien shooter 1,2

Niếu bạn không phải là dân chơi game chuyên nghiệp hay mới tập tành vào một game mới nào đó ví dụ như alien shooter thì những mã code có vẻ rất hữu ích bởi nó sẽ giúp cho cuộc chơi thêm hứng thú mà bạn không phải bỏ game giữa đường tuy nhiên niều lạm dụng những mã code này thì chơi gảm không có gì là hấp dẫn nữa nhé !

Mã cheat game Alien Shooter 1

Mã lệnh Cheat trong game Alien Shooter 1

Lệnh cheat game Alien Shooter 2

Mã lệnh Cheat trong game Alien Shooter 2

Các Lệnh cheat game Alien Shooter phổ biến 

Lệnh Cheate – lệnh qua level

Trong game Alien Shooter 2 đôi khi sẽ có những màn quá khó và khiến nhiều người chơi mãi mà không qua được. Do đó, nếu mà đã thử mãi mà không qua nổi nhưng vẫn muốn chơi tiếp màn sau thì bạn có thể sử dụng lệnh “Cheate”. Gõ lệnh này khi đang chơi bạn sẽ hoàn thành level đó ngay lập tức.

1.Lệnh Cheate – lệnh qua level

Nhưng bạn vẫn nên cố gắng tự vượt qua các màn, như vậy đột thú vị mới không bị mất đi. Chỉ khi “bí” quá mới dùng thôi bạn nhé!

Lệnh Cheath – giúp bạn tăng 1000 đơn vị máu

Bọn quái vật trong game Aline Shooter 2 cực kỳ đông và hung hãn, trung bình mỗi màn bạn sẽ phải chiến đấu chống lại khoảng 10.000 con và cứ 100 con xuất hiện trên bản đồ một lúc. Nếu bạn không nhanh tay và khéo léo sẽ bị chúng tấn công và hút máu ngay lập tức. Nhiều lúc, bạn sẽ không thể nào chống cự nổi trước làn sóng tấn công ồ ạt của quái vật thì bạn có thể nhanh tay nhập mã “cheath” để lại có thêm 1000 máu để tiếp tục chiến đấu nhé.

Lệnh cheatw – sở hữu đủ bộ súng

Trong game bắn súng thì vũ khí chủ yếu là các loại súng đạn. Đàn quái vật đông đảo mỗi lúc một gia tăng số lượng trong khi đạn dược và vũ khí của bạn lại có hạn. Để tránh tình trạng đang trong tình trạng nguy hiểm mà súng lại hết đạn, bạn có thể sử dụng lệnh cheatw giúp mình có thể sở hữu luôn đầy đủ vũ khí.

3.Lệnh cheatw – sở hữu đủ bộ súng

Lệnh Cheata – tăng 1000 viên đạn

Khi sử dụng lệnh Cheata giúp người chơi sở hữu ngay 1000 viên đạn mà không cần mất công đi tìm kiếm.

Dùng lệnh cheatm giúp kiếm tiền nhanh chóng

Bạn muốn sở hữu nhiều đồ và vũ khí trong game Aline Shooter nhưng số tiền trong tài khoản lại cạn kiệt? Vậy hãy gõ ngay lệnh Cheatm để có thể trở thành “đại gia” ngay lập tức và tha hồ mua và nâng cấp những món đồ mình muốn nhé!

Mã Cheats – tăng tốc độ trong game

Nếu như đã là một game thủ điêu luyện trong Alien Shooter 2 rồi thì bạn có thể tăng thêm phần thách thức hơn nữa bằng cách tăng tốc độ của game. Hãy dùng lệnh Cheats để tăng thêm 50 kỹ năng tốc độ của trò chơi và thể hiện khả năng xử lý, di chuyển của mình nhé!

6.Mã Cheats – tăng tốc độ trong game

Lệnh Cheatf – hỗ trợ đi trong khu vực tối

Bạn sợ phải đối mặt với những con quái vật đột ngột nhảy xổ ra từ trong bóng tối? Trong game Alien Shooter 2, người chơi sẽ không tránh khỏi phải chiến đấu trong những khu hầm tối, hay khu vực có bóng đèn bị hỏng. Khi đó, bạn có thể sử dụng lệnh Cheatf để sở hữu một chiếc đèn chiếu sáng.

7.Lệnh Cheatf – hỗ trợ đi trong khu vực tối

Những lệnh (mã cheat) trong game alien shooter mà idayroi.com giới thiệu trên đây rất hữu dụng cho người chơi trong nhiều trường hợp. Trong chế độ Survival thì những cheat code này không có tác dụng. Bạn cùng nên nhớ rằng chỉ trong trường hợp “cấp bách” lắm hoặc mới tập chơi thì mới dùng, như vậy mới không làm mất đi sự thú vị, hấp dẫn của game nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tips : Niếu như thấy gõ như vậy quá phiền phức và đôi khi bạn lại không nhớ bạn có thể làm theo cách sau khi cài đặt và crack game xong. Bạn vào thư mục Run tìm file weapon.cfg và mở nó lên (bằng notepad) sau đó sửa giá của nó theo như bạn muốn bằng cách Bấm Ctrl + f sau đó tìm Cost và sửa lại giá như bạn muốn như vậy giá các loại súng sẽ rẻ hơn.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn Lệnh cheat game Alien Shooter khá là đầy đủ và chi tiết, niếu bí quá có thể dùng lệnh để tăng thêm trang bị nhé, cũng đừng quá lạm dụng chơi game còn gì hấp dẫn nữa đâu

Được đóng lại.