tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Mod Skin LOL Pro – Sử Sụng Skin + Trang Phục Kiện Tướng Miễn Phí Trong LMHT

Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) bạn có thể thay trang phục các tướng trong game Liên minh Huyền Thoại chỉ với một cú click chuột thần thánh . Niếu quan tâm đừng bao giờ bỏ qua link tải và hướng dẫn cài đặt sử dụng bên dưới nhé ! 

 Phần Mềm Mod Skin LOL Pro

Mod Skin LOL là gì ?

Mod Skin LOL Pro là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người chơi có thể thay trang phục tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Ngoài ra trong phiên bản mới nhất này hàng loạt các tính năng đã được nâng cấp mới.

Với giao diện rất đơn giản dễ dàn thao tác có thể nói đây là một phần mềm không thể thiếu cho người chơi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trong game LOL của Riot Game . Ngoài ra trong phần mềm mod skin còn được tích hợp nhiều bài hát hay hấp dẫn kích thích các game thủ chiến đấu hết mình nửa đấy !

Đặc biệt phần mềm có thể hoạt động tốt ở tất cả các Sever Legends Of Legends của các nước trên thế giới như Philippines, Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Nga … và nhiều quốc gia khác nữa bạn nhé !

Hướng dẫn cách sử dụng 

  • Bước 3 : Mở liên minh huyền thoại lên và thưởng thức mẫu trang phục mà tướng mình vừa mới chọn Mod Skin cho nó . Ở đây mình chọn “Ashe” và mẫu Skin sexy nhé “Ashe Ranger”

Và đây là tướng mà bạn vừa mới Mod Skin xong

**Note : Bạn có thể kích hoạt Mod Skin trước hay sau khi mở game Liên Minh Huyền Thoại đều được miễn là phải thực hiện thao tác trước khi vào trận.

Video hướng dẫn sử dụng

Dùng Mod Skin LOL Pro có bị khóa acc không ?

Đây là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm nhất bởi trong thời gian qua có không ít acc LOL đột tử mà không biết lý do tại sao và người ta đã đổ lỗi là do cài đặt sử dụng phần mềm Mod Skin vậy thực sự có đúng như vậy không chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Thực sự là có rất nhiều hình ảnh chia sẻ nói rằng người chơi sử dụng mod skin, unikey là nguyên nhân dẫn tới tài khoảng của mình ra đi không một lời từ biệt nhưng đó chỉ là lời nói vô căn cứ mà nguyên nhân chính là do 4 lý do bên dưới

  1. Mod Tiếng : Nghe âm thanh rõ hơn tạo lợi thế cho người chơi.
  2. Mode Map : Mang lại nhiều lợi thế cho người chơi . Mất đi tính công bằng trong LOL
  3. Mod Ward (mắt) : Mang lợi thế cho người chơi về tầm nhìn.
  4. Sử dụng tool 100% là bị cấm

Để khẳng định một lần nữa về sự an toàn khi dùng phần mềm  thì mới đây người đại diện Riot Games tại Việt Nam là Riot Kaito, thì anh khẳng định sử dụng phần mềm Mod Skin hay phần mềm Unikey hoàn toàn hợp lệ và không bị cấm vĩnh viễn.

Chỉ khi phần mềm mod skin mà bạn sử dụng có kèm theo hack như mod Tiếng, Map với tầm nhìn mắt mang lại lợi thế cho người chơi thì bạn mới bị cấm thôi. Và chắc chắn 100% là sử dụng tool là bị cấm rồi.

Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng unikey và Mod Skin LOL PRO rồi nhé !

Mod Skin LOL có an toàn khi tải về máy tính không ?

Khi tải về máy tính một phần mềm nào đó đôi lúc chúng ta lại lo lắng không biết có bị cái thêm phần mềm gì không đặc biệt tron thời gian qua nhiều phần mềm đã cài thêm công cụ đào tiền ảo lên phần mềm mà người dùng tải về tuy nhiên điều này cũng rất dễ nhân biết bởi khi đó CPU hoặc GPU có thể sẽ hoạt động Maxximum .

Còn Mod Skin mới nhất hiện nay rất an toàn bởi nhà sản xuất luôn chú trọng đến TÍNH ỔN ĐỊNH và DUNG LƯỢNG, bạn có thể bật TaskManager trong máy tính sẽ thấy rõ phần mềm chỉ hoạt đồng tốn 0.1% CPU và 0.03/16 GB RAM.

Như vậy trên đây Blog 8chiase.com đã cung cấp cho bạn phần mềm Mod Skin mới nhất 2023 một trong những phần mềm rất được người chơi game LOL ưa thích hiện nay, nhanh tay tải về cài đặt để trải nghiệm nhé !

Tải Về

Bình Luận