Truy kích Trung Quốc Full vàng [FREE SÚNG + BONUS ĐỒ KHỦNG]

8chiase.com – Xin gửi đến các bạn web chơi game truy kích Trung Quốc đang được đông đảo các game thủ chơi hiện nay bởi nhiều chương trình khuyến mãi khủng như tặng full Vcoin điều mà các game thủ rất cần khi tham gia vào cuộc chiến.

Truy kích một trò chơi khá nổi tiếng hiện nay với số lượng người chơi tăng lên không ngừng nhưng không phải game thủ nào cũng đủ giàu để có tiền mua Vcoin để lên đời nhân vật của mình nhiều bạn đã chọn cách chơi truy kích Trung Quốc để giảm thiểu chi phí mà có thể lên đời cho nhân vật của mình một cách nhanh chóng !

Truy kích Trung Quốc tại sao lại hấp dẫn đến vậy :

Là một người chơi game lậu chuyên nghiệp không ai không biết đến các sever game lậu của Trung Quốc đặc biệt là truy kích Trung Quốc chỉ cần đăng ký tài khoảng thôi là bạn đã được tặng full vàng và Vcoin cùng với một kho trang bị khủng tha hồ mà trải nghiệm

Một vài hình ảnh trong game Truy Kích Trung Quốc : 

Hướng dẫn đăng kí Truy Kích Trung Quốc

Để trải nghiệm được game truy kích Trung Quốc đầu tiên là bạn cần phải có một tài khoảng trên sever game lậu này để chơi . Do toàn là tiếng Trung nên nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc tạo một tài khoảng trên sever truy kích Trung Quốc. Niếu bạn chưa đăng ký được thì hãy theo dõi và làm theo các bước sau nhé !

Bước 1 : Truy cập vào website truy kích Trung Quốc tại đây.

website truy kích Trung Quốc
website truy kích Trung Quốc

Bước 2 : Chọn qua tab thứ 2 (xem hình bên dưới) và điền các thông tin đăng ký cần thiết vào .

đăng kí Truy Kích Trung Quốc
  1. Ô đầu tiên có dòng số “1814849672” chính là nơi các bạn sẽ điền tài khoản đăng nhập của các bạn, xóa dòng số kia đi và điền tài khoản của bạn vào nhé.
  2. Ô thứ 2 là mật khẩu đăng nhập của các bạn
  3. Ô thứ 3 bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập ở bước 2
  4. Ô cuối cùng là số chứng minh thư ( các bạn điền 9 chữ số bất kì vào là được )
  5. Cuối cùng tích vào ô nhỏ phía bên dưới và tiến hành đăng kí nhé.

Sau khi đăng ký thành công các bạn quay lại tab đăng nhập (xem hình dưới) điền user và pass vừa tạo xong và chọn lấy cho mình một sever tiếp theo là trải nghiệm game thôi !

Video hướng dẫn đăng kí và test game Truy Kích Trung Quốc :