The news is by your side.

Truy kích Trung Quốc Full vàng [FREE SÚNG + BONUS ĐỒ KHỦNG]

Truy kích trung quốc là một trong những phiên bản game hành động bắn súng được nhiều anh em game thủ Việt chơi hiện nay . Bạn có thể chơi game trên nên tản website hoặc trên ứng dụng dành cho điện thoại.

Hiện tại vấn để ngôn ngữ làm cho nhiều người rất kho đăng ký cũng như khó trong việc tìm hiểu cách chơi . Niếu như bạn muốn trải nghiệm truy kích lậu 4399 bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới nhé !

Trang chủ của website truy kích 4399
Trang chủ game lậu 4399

Một trò chơi đối kháng bắn súng nổi tiếng hiện nay với số lượng người chơi tăng lên không ngừng nhưng không phải game thủ nào cũng đủ giàu để có tiền mua Vcoin để lên đời nhân vật của mình do đó nhiều bạn đã chọn cách chơi truy kích lậu 4399 để giảm thiểu chi phí mà có thể lên đời cho nhân vật của mình một cách nhanh chóng !

XEM THÊM: Download game Nobihaza 1 và 2 Việt hóa – Thể loại game kinh dị bản gốc từ nhà cung cấp

Lý do nào khiến nhiều người đến với truy kích lậu 4399 ?

Là một người chơi game lậu chuyên nghiệp không ai không biết đến các sever game lậu của Trung Quốc đặc biệt là truy kích chỉ cần đăng ký tài khoảng thôi là bạn đã được tặng full vàng Vcoin cùng với một kho trang bị khủng tha hồ mà trải nghiệm

Một vài hình ảnh trải nghiệm game tại 4399

Hướng dẫn đăng kí Truy Kích Trung Quốc

Để trải nghiệm được game đầu tiên là bạn cần phải có một tài khoảng trên sever game lậu này để chơi game hoàn toàn không hổ trợ tiếng Việt nên nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc tạo một tài khoảng trên sever truy kích Trung Quốc. Niếu bạn chưa đăng ký được thì hãy theo dõi và làm theo các bước sau nhé !

XEM THÊM: Game lậu | Kho Game private mobile,PC việt hóa mới nhất 2021

Hướng dẫn tạo tài khoảng truy kích 4399
Hướng dẫn tạo tài khoảng truy kích 4399
  • Bước 2 : Chọn qua tab thứ 2 (xem hình bên dưới) và điền các thông tin đăng ký cần thiết vào .
Điền các thông tin đăng ký cần thiết để tạo một tài khoảng
Điền các thông tin đăng ký cần thiết để tạo một tài khoảng
  • Ô đầu tiên có dòng số “1814849672” chính là nơi các bạn sẽ điền tài khoản đăng nhập của các bạn, xóa dòng số kia đi và điền tài khoản của bạn vào nhé.
  • Ô thứ 2 là mật khẩu đăng nhập của các bạn
  • Ô thứ 3 bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập ở bước 2
  • Ô cuối cùng là số chứng minh thư ( các bạn điền 9 chữ số bất kì vào là được )
  • Cuối cùng tích vào ô nhỏ phía bên dưới và tiến hành đăng kí nhé.

Sau khi đăng ký thành công các bạn quay lại tab đăng nhập (xem hình dưới) điền user và pass vừa tạo xong và chọn lấy cho mình một sever tiếp theo là trải nghiệm game thôi !

Đăng nhập vào truy kích 4933
Hình ảnh giao diện đăng nhập vào game

Video hướng dẫn 

Tới đây niếu như bạn vẫn cảm thấy còn quá khó khăn trong việc đăng ký cũng như chơi game truy kích trên 4399 bạn có thể tham khảo video hướng dẫn này của chúng tôi.

Trên đây là bài hướng dẫn khá chi tiết về cách đăng ký game truy kích Trung Quốc một trong những tựa game hành động được nhiều người ưa thích hiện nay . Mọi thắc mắc hay về game bạn có thể comment dưới bài viết này để mọi người cùng thảo luận nhé !’

1 bình luận
  1. […] Xem ngay: Truy kích Trung Quốc Full vàng [FREE SÚNG + BONUS ĐỒ KHỦNG] […]

Bình Luận