Chuyên trang tin tức công nghệ

iPhone 2020 lại lộ diện thiết kế vuông vức như iPhone 4

Thiết kế iPhone 2020 hứa hẹn sẽ mở ra một trào lưu mới trong thiết kế cho thế giới smartphone dưới đây là hình ảnh concept về iphone 2020 mời anh em cùng hóng hớt.

Bộ 3 iphone 2019 vừa ra mắt còn nóng hổi và bây giờ thế giới công nghệ bắt đầu rục rịch phỏng đoán dự đoán về những thông tin mới rò rỉ liên quan đến iphone tương lai có thể gọi là iphone 12.

Tai thỏ” một thay đổi nhỏ nhưng lại có vỏ trong thiết kế của Apple đối với điện thoại iPhone tuy nhiên thiết kế này đã tồn tại qua lâu liệu có phải là đã không còn phù hợp nữa.

Nhiều chuyên gia cho rằng trong tương lai niếu Apple vẫn chưa tìm ra cách tối ưu hoặc thay thế Face ID trên iPhone thì tai thỏ này sẽ còn xuất hiện tiếp tục trên iPhone ít nhất là đến hết năm 2020.

Hình ảnh rò rỉ iPhone 2020 - Ảnh:Ben Geskin
Hình ảnh rò rỉ iPhone 2020 – Ảnh:Ben Geskin

Mới đây những hình ảnh rò rỉ về iphone 2020 thật sự bất ngờ bởi nó hoàn toàn khác với những gì vừa được nói ở trên. Hình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi Ben Geskin mô tả một chiếc iPhone 2020 có màn hình 6,7 inch chứa đầy đủ các hệ thống Face ID và camera TrueDepth.

Tất cả các chi tiết này đều được tối ưu có kích thước nhỏ và nó nằm hoàn toàn ở viền trên của màn hình, thiết kế này giúp cho màn hình của iPhone toàn diện không có bất kỳ điểm khuyết nào hết.

concept iPhone 2020 - Ảnh:PhoneArena
concept iPhone 2020 – Ảnh:PhoneArena

Mẫu iPhone rò rỉ này được gợi ý là phiên bản iPhone 12 Pro Max, phiên bản iPhone 12 Pro dường như cũng sẽ có thiết kế tương tự. Trong khi đó mẫu iPhone 12 sẽ sở hữu thiết kế giống iPhone 11 Pro nhằm phân biệt rõ ràng giữa dòng cao cấp và cấp thấp hơn.

Như những gì mình đã nói hôm qua, “ông đồng Apple” Ming-Chi Kuo tiết lộ iPhone 2020 sẽ sở hữu thiết kế vuông vức giống như dòng iPhone 4. Kiểu thiết kế này nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng nhất trên tất cả các dòng iPhone từ trước đến nay, và dự kiến khi Apple ra mắt iPhone 2020 thì thiết kế vuông này sẽ lại trở thành trào lưu.

Rate this post

Được đóng lại.