tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iOS 12 tiếp tục được Jailbreak thành công bởi Luca Todesco

Vào ngày 5/10 vừa qua trên tài khoảng twitter của nhà nghiên cứu bảo mật Luca Todesco (@qwertyoruiop) anh đã thực hiện Jailbreak iOS 12 thành công trên chiếc iPhone XS Max mới nhất của Apple.

iOS 12 tiếp tục được Jailbreak thành công bởi Luca Todesco
iOS 12 tiếp tục được Jailbreak thành công bởi Luca Todesco

Như vậy hiện nay đã có nhiều nhóm Jailbreak thành công iOS 12 trên những sản phẩm iPhone mới nhất của Apple (Tham khảo Jailbreak iOS của các nhóm khác tại đây) mặc dù iOS 12 được đanh giá là bản được nâng cấp bảo mật cao đi kèm theo đó là con chip xử lý có cấu trúc hoàn toàn mới của Apple.


Hiện tại Luca Todesco vẫn đang giữ bí mật về lỗ hổng giúp anh Jailbreak iOS 12 thành công trên chiếc iPhone XS Max và câu hỏi lớn được nhiều người mong chờ liệu Luca Todesco có tung ra bản Jailbreak cho phiên bản này hay không. Có lẽ người dùng phải chờ đợi thêm một thời gian nữa hi nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng Ian Beer tiến hành khai thác lỗ hổng trên iOS 12 và cung cấp “miễn phí” cho các nhà phát triển khác trong cộng đồng jailbreak.

Được đóng lại.