tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hyundai Santa Cruz lộ diện đối thủ nặng ký của Ford Ranger

Sau khi úp mở chuyện sẽ sản xuất dòng xe bán tải ngay lập tức mẫu bán tải mang tên Hyundai Santa Cruz đã lộ diện tại Seoul, Hàn Quốc . Dự kiến xe sẽ ra mắt trong năm 2021 và sẽ là một đối thủ thực sự của vau bán tải Ford Ranger .

Mới đây Hyundai – Hãng xe của Hàn Quốc bật mí thông tin họ sẽ sản xuất thêm dòng bán tải trong năm 2021 với tên gọi cho phiên bản đầu tiên là Hyundai Santa Cruz được lắp ráp tại nhà máy Alabama – nơi được xem là đầu tàu sản xuất Elantra, Sonata và Santa Fe.

Sau khi Hyundai xác nhận thông tin nhiều người đánh giá mẫu bán tải của Hyundai sẽ có thiết kế giống với mẫu Honda Ridgeline.

Mới đây, hình ảnh nguyên mẫu của chiếc Hyundai Santa Cruz đã lộ diện tại Seoul, Hàn Quốc. Theo đó, chiếc bán tải này có khá nhiều chi tiết tương đồng với các dòng xe khác đã được Huyndai sản xuất. Đáng kể nhất chính là phần đầu xe với cụm đèn pha tách biệt tương tự như trên mẫu xe Venue và Santa Fe.

Ở 2 bên, Santa Cruz được trang bị gương xe màu xám đáy đen được tích hợp đèn xi nhan. Logo Hyundai trên các bánh xe cũng là những chi tiết đáng chú ý trên chiếc xe này. Ngoài ra, phần cửa kính phía sau được thiết kế mang hình dáng khá giống các mẫu xe Hyundai đã ra đười trước đây.

Hệ dẫn động 4 bánh được dự đoán sẽ có trên Santa Cruz như một trang bị tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chi tiết về động cơ của mẫu xe này vẫn chưa được hé lộ.

Khi chính thức được tung ra thị trường, Hyundai Santa Cruz nhiều khả năng sẽ có giá bán hấp dẫn để có thể cạnh tranh với Ford Ranger Raptor.

Được đóng lại.