tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn theo dõi thông tin PS5 chính chủ từ Sony

PS5 tên đầy đủ Sony playstation 5 cuối cùng cũng được cập nhật chính thức trên website như vậy có thể khẳng định ngày ra mắt hệ máy chơi game mới của hãng điện tử đến từ Nhật không con xa nữa. Bắt đầu từ giờ phút này anh em có thể cập nhật thông tin PS5 một cách chính xác nhất theo hướng dẫn sau của BLOG 8CHIASE.COM nhé !

PS5 đã được Sony cập nhật lên website
PS5 đã được Sony cập nhật lên website

Cuối năm 2019 Sony chính thức xác nhận ra mắt hệ máy chơi game PlayStation 5 trong năm 2020 để khẳng định chắc chắn điều này mới đây Sony đã động thái mới khi cập nhật thông tin PS5 lên website để anh em có thể theo dõi thông tin chính xác xoay quanh quanh bộ console này. Hãy đăng ký để được cập nhật các thông tin sớm nhất về ngày phát hành, giá cả và danh sách các trò chơi mở màn trên PS5.”

Đăng ký theo dõi thông tin Sony playstation 5
Đăng ký theo dõi thông tin Sony playstation 5

Điền đầy đủ các thông tin theo form yêu cầu sau đó nhấn “Sign up

Đăng ký thành công
Đăng ký thành công

Xác nhận đăng ký theo dõi thông tin PS5 thành công

Ok như vậy là xong rồi anh em nhé khi có thông tin mới Sony sẽ gửi về Email mà anh em đã đắng ký khỏi phải hóng hớt những thông tin đồn đoán làm gì cho mệt.

PS5. Ảnh concept
PS5. Ảnh concept

Nội dung về Sony playstation 5 tuy còn quá sơ sài và ít thông tin nhưng mới đây Sony khẳng định đã có rất nhiều người đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về hệ máy chơi game này của hãng. Điều này có thể thấy PS5 chưa bao giờ hết hot thâm chí là còn nóng lên rất nhiều mỗi lần diễn ra các sự kiện công nghệ dù to hay nhỏ.

Bạn biết gì về Sony playstation 5 ? Cho tới thời điểm hiện tại chúng ta biết cũng khá nhiều thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt này như logo của PS5 không khác gì so với PS4 các tính năng như độ phân giải 4K, SSD, phần cứng dò tia, phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng trên bộ tay cầm và các chi tiết khác đây là thông tin đã được xác nhận rồi nhé !

Mới đây nhất Sony thêm một lần nữa từ chối tham E3 rất có thể là vì Sony playstation 5 điều này càng làm cho anh em tin rằng Sony có thể chuẩn bị sẵn sàng cho các sự kiện sắp đến của hãng và luôn háo hức đón chờ PS5 ra mắt.

Đặt Trước PS5

Kết

Trên đây 8chiase.com vừa gửi đến anh em kênh cập nhật thông tin PS5 của hãng Sony hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều thông tin hơn được Sony chia sẻ về hệ máy chơi game nay. Tất nhiên thông tin mới mình cũng cập nhật liên tục tại đây anh em nhớ theo dõi nhé !

Bình Luận