tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

[PC]Cuisine Royale – Tựa game”NHÁI” phong cách PUBG đang miễn phí trong vòng 10 ngày

8chiase.com – Gửi đến bạn đọc cách tải game Cuisine Royale đang miễn phí 10 ngày đây là chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp nhân dịp ra mắt game nhái theo PUBG một trong những game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay.

Cuisine Royale l2 một trong những game PC vừa được phát hành vào ngày 16/6 đây là một game nhìn sơ qua ai cũng thấy nó được xây dựng dựa theo PUBG một trong những game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay. Nhân dịp vừa ra mắt nhằm thu hút người chơi nhà phát triển tựa game này cho phép sở hữu miễn phí đối với những ai tải và cài đặt game trong vòng 10 ngày, hạn cuối là đến ngày 25/6/2018.

Cuisine Royale Gameplay Trailer

Cuisine Royale mang phong cách Battle Royale với mục đích “ăn theo” tựa game đang thống trị thị trường game ở thời điểm hiện tại, và điển hình chính là Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG). Cuisine Royale sở hữu gameplay mang những yếu tố cơ bản của dòng game Battle Royale, thế nhưng Cuisine Royale lại dựa trên những món đồ trong cuộc sống thường nhật và… nhà bếp. Người chơi sẽ phải dùng những vật dụng nấu ăn hàng ngày như chảo, xoong, nồi để làm vũ khí hoặc làm những thứ để bảo vệ chính mình thay vì sử dụng giáp, mũ như trong các trò chơi khác.

Ban đầu tựa game này đi theo lối chơi MMO bắn súng tổ đội nhưng có lẽ vì ý tưởng quá hay ho hoặc hài hước không tưởng lên Darkflow Software đã biến trò chơi thành phong cách Battle Royale với cuộc chiến quy mô 30 người chơi. Game được giới thiệu vào ngày 1/4 vừa rồi và chính thức ra mắt trên steam ngày hôm qua.

Được biết, trong 10 ngày đầu tiên từ thời điểm Cuisine Royale cập bến hệ thống Steam, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu tựa game này một cách hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản Steam để tải và cài đặt game là được. Sau ngày 25/6/2018, những ai bỏ lỡ cơ hội này sẽ phải bắt buộc mua game để có thể chơi và số tiền này được dùng vào mục đích duy trì server của game.

Hướng dẫn nhận game Cuisine Royale miễn phí :

B1: Bạn phải đăng nhập steam trên máy tính của bạn. Nếu chưa có tài khoản xin vui lòng đăng ký tại đây:

B2: Vào trang chủ của Cuisine Royale trên steam tại đây:

B3: Nhấn vào Play Game ở giữa màn hình và thấy Steam bật cửa sổ cài đặt game Cuisine Royale lên là xong!

Cuisine Royale yêu cầu cấu hình để chơi cũng ngang bằng với PUBG, các bạn có thể xem qua cấu hình tối thiểu để có thể “chiến” được tựa game này nha.

  • Hệ điều hành: Windows 7 64bit /8 64bit /10 64bit
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i3
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce 560 hoặc AMD Radeon 77XX
  • DirectX: phiên bản 11

Chúc các bạn chơi game vui vẻ…

Bình Luận