The news is by your side.

Game Y8 2 người chơi đối kháng hay nhất 2024 chưa bao giờ hết hot

Trên y8 có hơn 1000 game chủ đề đối kháng mà người chơi có thể chơi 2 người, nhưng dưới đây là 10 gợi ý game y8 2 người đáng chơi nhất hiện nay. 

Những tựa game y8 2 người chơi theo chủ đề đối kháng đánh nhau trên Y8 dưới đây có lẻ nói là chưa bao giờ hết hot . Anh em biết đó là những tựa game gì không ? Chưa biết thì cùng BLOG 8CHIASE.COM xem nó là những tựa game gì nhé !

Game Y8 2 người chơi đối kháng hay nhất
Game Y8 2 người chơi đối kháng hay nhất

Ngày nay với sự bùng nổ của game online đã đẩy lùi đi những thể loại game truyền thống, game chơi trên nền tản flash tuy nhiên sức hút của những thể loại game này không vì thế mà giảm đi vẫn còn một lượng lớn anh em rất thích và chơi nó trong những lúc mệt mỏi hay giải trí.

Không phức tạp như các tựa game online hiện nay bắt buộc anh em phải cày liên tục phải chơi theo đội nhóm …… Các tựa game truyền thông trên Y8 khá đơn giản, thích là anh em bật lên vào chơi ngay không cần phải cày cuốc. Nhưng khả năng trải nghiệm game là tuyệt vời và có lẻ nó gắn liền với các thế hệ 8x,9x …..

Gợi ý cho anh em một vài tựa game Y8 2 người chơi chung trên một bàn phím rất phù hợp để anh em rủ bạn bè cùng chơi chung. Nội dung game theo chủ đề đối kháng nhé !

Game Bleach vs Naruto

Xem thêm : Game Bleach vs Naruto 2.6 – Game đối kháng 2 người chơi online

Một thể loại game đối kháng 2 người chơi được nhiều anh em yêu thích nhất hiện nay trên trang Y8 . Với những trận đánh đầy kích tính hấp dẫn bên cạnh đó là những chiêu thức cũng rất đẹp mắt . Rất nhiều nhân vật cho anh em lựa chọn mỗi nhân vật sẽ có một chiêu thức riêng hay còn gọi là chiêu cuối đấy .

Game Bleach vs Naruto
Game Bleach vs Naruto

Niếu có bạn bè chơi cùng thì đã thôi rồi còn không có thì sao bạn cẫn có thể chơi được một mình mà không sao cả. Phiên bản được nhiều anh em chơi và thích nhất đó chính là Bleach vs Naruto 2.6 còn phiên bản mới nhất hiện nay Bleach vs Naruto 3.3

Gun Mayhem

Gun Mayhem là một tựa game bắn súng anh em có thể chơi 2,3 thậm chí là 4 người trên một hòn đảo nhỏ. Nhiệm vụ của anh em dùng vũ khí có trên tay làm sao để cho đối thủ văn ra khỏi đảo. Trong quá trình chiến đấu sẽ có nhiều thùng vật phẩm rơi ra như máu, súng …. anh em tranh thủ nhặt nó nhé.

Gun Mayhem
Gun Mayhem

Link chơi trực tuyến :

Avatar Fortress Fight 2

Avatar Fortress Fight 2 một tựa game đối kháng 2 người chơi trên Y8 rất được ưa thích game được xây xựng dựa trên bộ truyện gắn liền với tuổi thơi của các thế hệ 8x, 9x The Avatar hay The Last Airbending . Cách chơi game khá giống với tựa game nổi tiếng Angry Bird tuy nhiên khi tương tác 2 người cùng chơi làm cho game thêm hấp dẫn hơn. Nhiệm vụ của anh em là sử dụng các loại vũ khí đưa lên bệ phóng canh làm sao cho nó phóng trúng thành trì của đối phương …

Avatar Fortress Fight 2
Avatar Fortress Fight 2

Link chơi game online :

Football Legends 2016

Là một môn thể thao vua thay vì 22 người cùng tranh một quả bóng giờ đây trên sân chỉ có 2 người thôi . Nhiệm vụ của anh em là tìm cách làm sao để tung ra những cú sút ghi bàn vào lưới đối phương. Tiết tấu trong game khá nhanh khiến cho anh em chơi là cười lăn cười bò bởi nhiều khi toàn đá hụt.

Football Legends 2016
Football Legends 2016

Link chơi trực tuyến

Stick Figure Badminton

Một tựa game đối khàng khác cũng 2 người chơi trên Y8 dựa trên môn thể thao cầu lông khá là bựa luôn anh em ah nhưng chơi giải trí là được . Anh em phải tìm cách đưa ra những cú đánh hiểm sao cho thằng bên khia không đỡ được và dành được 7 điểm trước nó . Nói chung đây cũng là một cuộc chơi cân não giữa 2 người đấy nhìn game đơn giản nhưn chơi thì không hề giản đơn .

Stick Figure Badminton
Stick Figure Badminton

Link chơi online :

AZ

Az giao giao diện khá bựa của một tựa game y8 2 người chơi bắn xe tăng . Anh em sẽ được đưa vào những trận địa với những bản đồ có cấu trúc khác nhau . Nhiệm vụ của anh em là tìm cách bắn hạ đối thủ tuy nhiên anh em cũng nên cẩn thận bởi đạn do chính anh em bắn ra cũng có thể giết chết anh em .

AZ
AZ

Link chơi trực tuyến

Championship Cock Fighters

Championship Cock Fighters game 2 người chơi mô phỏng lại một cuộc chọi gà . Nhiệm vụ chính của anh em là làm sao tung ra những chiêu hiểm để hạ gục đối thủ càng sớm càng tốt .

Championship Cock Fighters
Championship Cock Fighters

Lin trải nghiệm game :

Creetor Animation Fighting

Đây là thể loại game y8 2 người rất quen thuộc với nhiều anh em trong đây mình bảo đảm ít nhiều đã chơi qua rồi với lại game được xây dựng dựa trên một bộ truyện tranh Anime nổi tiếng. Tuy đồ họa trong game là cổ điển nhưng những chiêu quyền cược tung ra trong game khá là đẹp mắt .

Creetor Animation Fighting
Creetor Animation Fighting

Link trực tuyến

Dragon Fist 3 – Age of the Warrior

Tựa game y8 2 người chơi này mang anh em đến những cuộc chiến của các võ sư giữa các môn phái với nhau . Có lẻ anh em và bạn cùng chơi sẽ có những trận đấu siêu bựa hài hước khi cùng nhau trải nghiệm Dragon Fist 3.

Dragon Fist 3 – Age of the Warrior
Dragon Fist 3 – Age of the Warrior

Link chơi online :

Trên đây là một vài tựa game y8 2 người chơi huyền thoại gắn liền với tuổi thơ nhiều người tuy thế giới game online đang ngày càng lớn mạnh .

Được đóng lại.